• Làm đẹp
  • Tất cả thông tin về cách triệt lông vĩnh viễn bằng waxing

Tất cả thông tin về cách triệt lông vĩnh viễn bằng waxing

Triệt lông vĩnh viễn bằng waxing cũng là một trong những cách được nhiều người đánh giá cao vì rất đơn giản, chi phí thấp nhưng có thể mang lại hiệu quả nhanh chóng và an toàn cho người dùng.

 Phải công nhận, hiện nay cách triệt lông uy tín vĩnh viễn bằng waxing được khá nhiều người quan tâm và sử dụng. Nhờ nó có nhiều ưu việt nhưng để nắm bắt kỹ hơn về cách này, các bạn có thể tham khảo thêm các chi tiết cụ thể nhất của phương pháp này nhằm có thể mang đến hiệu quả và an toàn ưu việt nhất cho bản thân mình nhé.

Tuy nhiên, waxing đem lại sự an toàn rất lớn. Nhiều người tin rằng nó là phương pháp hiệu quả nhất để loại bỏ lông từ bất kỳ phần nào của cơ thể. Những lợi ích thiết thực của waxing đã và đang thật sự thuyết phục được đại đa số phụ nữ, kể cả đàn ông yên tâm lựa chọn tin dùng.

Tẩy lông nhanh chóng

Waxing sẽ lấy đi toàn bộ lông dưới bề mặt da ngay tức khắc. Nó trở thành một phương pháp hiệu quả cho các khu vực khỏ của khuôn mặt hay bất kì bộ phận nào của cơ thể. Khi thoa sáp lên vùng da có lông, độ dính của sáp sẽ đảm bảo lấy sạch lông hoàn toàn. Làn da của bạn chắc chắn trở nên mềm mại, mịn và sáng.

Hiệu quả lâu bền

Các phương pháp tẩy lông như cạo, nhổ…. cũng loại bỏ lông nhanh nhưng chỉ sau vài ngày, lông lại mọc lên rất nhanh, cứng và đậm màu hơn. Do vậy, những phương pháp này phải thực hiện thường xuyên (khoảng cách là 1 tuần) gây mất thời gian. Trong khi đó, waxing sẽ không chiếm quá nhiều thời gian mà hiệu quả lâu bền. Sau khi waxing, làn da mất tới khoảng từ 3 – 8 tuần thì lông mới mọc lại. Qua mỗi lần wax, màu của sợi lông mới sẽ nhạt hẳn đi và có độ mềm mịn. Thậm chí, nếu bạn sử dụng nhiều lần, phương pháp wax còn làm lông không mọc trở lại nữa.

Độ an toàn cao

Sáp wax bao gồm sáp nóng và sáp lạnh không chứa hóa chất độc hại. Do vậy, khi thoa sáp lên bề mặt da và giật ngược sáp để loại bỏ lông, làn da hầu như không bị kích ứng. Chỉ có một tác dụng phụ phổ biến nhất của waxing là da bị đỏ sau khi lấy sáp ra khỏi da. Điều này sẽ biến mất sau vài giờ wax nên bạn không phải lo ngại. Một số người mắc bệnh tiểu đường, giãn tĩnh mạch, lưu thông tuần hoàn kém thì không nên áp dụng wax lông. Tốt hơn hết, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ hay chuyên gia sức khỏe trước khi thực hiện tẩy lông.

Chi phí phù hợp

Thoạt đầu, bạn có thể nghĩ triệt lông bằng waxing có vẻ tốn kém. Tuy nhiên, nếu so sánh với các phương pháp tẩy lông khác, bạn sẽ thấy chi phí wax tương đối phù hợp với túi tiền của người bình dân. Waxing cho kết quả nhanh chóng, lâu bền, thời gian thực hiện lại lâu hơn, và chi phí mua dụng cụ wax ít hơn nhiều lần so với mua dao cạo, kem tẩy lông….

Hãy thường xuyên waxing để nhận liền những lợi ích thiết thực nhất từ phương pháp tẩy lông này.