Trang chủ » Taxi tải Thành Hưng ủng hộ 10 triệu đồng xây cầu ở Quảng Bình

Taxi tải Thành Hưng ủng hộ 10 triệu đồng xây cầu ở Quảng Bình

(Ngày đăng: 22-04-2016 15:47:57)
icon facebook   icon google plus  
Ngày 26/9, Hiệp hội Taxi tải Hà Nội và TP.HCM – Hãng taxi tải Thành Hưng đã đến tòa soạn Dân trí ủng hộ 10 triệu đồng đến chương trình xây cầu giúp các em nhỏ vùng sâu ở Quảng Bình.
Bà Hà Thị Phương Trình, Phó Giám đốc Công ty Chuyển dọn và làm sạch công nghiệp thuộc Công ty CP Tập đoàn Thành Hưng, đại diện cho Hiệp hội Taxi vận tải nội địa Hà Nội và TP.HCM-Hãng taxi Tải Thành Hưng cho biết, khi xem những hình ảnh các em học sinh vượt sông tìm chữ ở bản Ông Tú, bản Ka Oóc, xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình, lãnh đạo công ty đã rất xúc động nên bước đầu quyết định trích 10 triệu đồng hỗ trợ chương trình xây cầu giúp các em học sinh do Dân trí phát động.
 
vận chuyển nội địa

“Chúng tôi hi vọng mỗi người sẽ cùng chung sức, đồng lòng để các em học sinh ở Quảng Bình được thuận lợi hơn trên con đường tìm chữ của mình. Số tiền ủng hộ này chỉ là bước đầu, Công ty sẽ tiếp tục vận động thêm để cây cầu mơ ước của các em sẽ sớm thành hiện thực”, bà Phương Trình khẳng định.

Cũng trong ngày 26/9, chị Phạm Thị Quyên (tổ 5, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội) đã trực tiếp gửi đến tòa soạn số tiền 1.000.000 đồng ủng hộ xây cầu tại Quảng Bình.