• Làm đẹp
  • Thẩm mỹ viện với nhiều phương pháp căng da mặt

Thẩm mỹ viện với nhiều phương pháp căng da mặt

Nghe mấy chị bạn giới thiệu về các phương pháp làm trẻ hóa làn da, tôi cũng mon men tìm hiểu và tìm đến tư vấn tại thẩm mỹ viện Đông Á. Chia sẻ cho mọi người về các phương pháp căng da hiện đang có tại đây.

Hiện nay, thẩm mỹ viện chủ yếu áp dụng các biện pháp căng da mặt không cần phẫu thuật vì cho kết quả nhanh và tính an toàn cao. Có hai biện pháp chính được sử dụng tại đây là : căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ và căng da mặt bằng phương pháp nội soi.

Hai phương pháp căng da có tính an toàn cao vì áp dụng công nghệ tiên tiến từ Mỹ với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và lâu năm kinh nghiệm.

Đối với căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ có thể dùng chỉ sinh học hoặc vàng 24K. Hiện nay, chủ yếu mọi người ưa chuộng chỉ sinh học Bio Lift vì khả năng tự tiêu trong 6 – 8 tháng và vẫn kích thích ổn định sự tái tạo collagen giúp duy trì bền vững sự tươi trẻ cho làn da. Tùy theo từng vùng da và cơ địa mội người mà tính bền vững của sự trẻ hóa có thể duy trì trong 6 – 10 năm.

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi áp dụng công nghệ nội soi tiên tiến len lỏi đến tận vùng da lão hóa, tách các vùng da này đồng thời làm căng các mô đệm dưới da làm căng và săn chắc các vùng da mong muốn.

Tùy theo tình trạng từng khuôn mặt và cơ địa từng người mà các chuyê