• Thế giới xe
  • Thị trường hiện nay với các loại xe đẩy em bé

Thị trường hiện nay với các loại xe đẩy em bé

Trước đây, các sản phẩm được bày bán cho mẹ và bé thường không mấy xuất hiện nhiều trên thị trường. Nhưng hiện nay, với những sản phẩm này được đầu tư thành các cửa hàng giành riêng cho mẹ và bé. (Thanh Lan, TP.HCM).

 

Trả lời: Chào chị, cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu của con người cũng theo đó mà tăng lên. Với những dòng sản phẩm giành cho cả mẹ và bé được ra đời nhiều hơn và thậm chí là có cả những cửa hàng chỉ chuyên bán những sản phẩm cho mẹ và bé.

Các sản phẩm như: Bình sữa, tã giấy, xe đẩy em bé, quần áo, giày dép,… là tất cả những thứ cần dùng khi trẻ ra đời và phát triển về sau. Vấn đề này ngay từ lúc các bạn biết được chắc chắn rằng là mình đã có thai thì cả bố và mẹ cần phải có sự chuẩn bị về vấn đề này thật đầy đủ trước tiên. Đây là một vấn đề cũng không có gì là khó khăn nhưng cũng có không ít ông bố bà mẹ lại gặp phải những rắc rối về vấn để này.

Các ông bố và bà mẹ hãy cũng nhau đến những cửa hàng bày bán đồ của mẹ và bé hay đến các siêu thị để có sự tìm hiểu kỹ càng rồi mới đưa ra quyết định mua những sản phẩm đó. Thường chúng ta hay có suy nghĩ là lúc nào cần dùng rồi mới mua chứ không nhất thiết phải chuẩn bị trước. Thế nhưng, đến giai đoạn sinh con thì các bố và các mẹ không có nhiều thời gian nữa nên việc đi ra ngoài để mua những vật dụng cần thiết này quả là một điều khó khăn.

Đối với sản phẩm về xe đẩy em bé thì trên thị trường hiện nay nó lại không mấy phong phú về chủng loại. Và việc sử dụng xe đẩy em bé với một số gia đình đó là điều lãng phí nên không có cũng không có gì là đáng phải lo ngại. Vì hiện nay, giá của những chiếc xe đẩy trên thị trường là rất cao so với thu nhập bình quân của chúng ta hiện nay.

Với giá thành như vậy nó chỉ có thể phù hợp với những gia đình có điều kiện về kinh tế nên các công ty kinh doanh những sản phẩm về mẹ và bé đa số tập trung chủ yếu vào những mặt hàng có giá thành vừa phải, phù hợp với mọi người.