• Thế giới xe
  • Thị trường Việt có siêu xe máy đắt như ôtô

Thị trường Việt có siêu xe máy đắt như ôtô

INFONEWS - Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những người chơi xe tại Việt Nam, Ducati cung cấp phiên bản Monster 795 có thêm phanh ABS với giá bán 375,9 triệu đồng.

Ảnh minh họa

Ducati 795 ABS có mặt tại Việt Nam với giá bán lẻ 375,9 triệu VNĐ

Ducati Monster 795 là dòng xe mô tô thành công của hãng xe Ý tại Việt Nam do sở hữu mức giá khá hấp dẫn nhờ lợi thế được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Đây cũng là dòng xe Ducati đầu tiên được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho người Châu Á với nhiều tính năng phù hợp với các thị trường này, trong đó có Việt Nam.

Trước đó, Ducati Monster 795 được phân phối tại Việt Nam không được trang bị tính năng chống bó cứng phanh ABS nên mẫu xe vừa được ra mắt tối 04/04/2013 sẽ đáp ứng nhu cầu khắt khe hơn về an toàn của những người chơi xe. Với phanh ABS, chiếc xe sẽ an toàn hơn khi phanh gấp ở tốc độ cao, không làm xe bị trượt, khiến người lái mất bình tĩnh.

Ngoài phanh ABS, Ducati 795 mới còn được cải tiến ở một số chi tiết như sự xuất hiện của yên xe thể thao có thể tháo rời, tay côn với nhiều cấp số, kính chắn gió trước, bổ sung thêm màu sơn đen thể thao,…

Về sức mạnh, xe vẫn được được giữ nguyên với động cơ L-Twin Desmodromic được lấy từ mẫu xe 796, công suất tối đa 87 mã lực, trọng lượng tĩnh 167kg, chiều cao yên 740mm, Monster 795 ABS phù hợp với chiều cao và vóc dáng của người Việt Nam.

Điểm nhấn trên chiếc xe mới là hệ thống phanh Brembo với hai đĩa phanh phía trước đường kính 320mm kèm theo 4 piston nhằm hỗ trợ thắng trước mạnh mẽ mà vẫn làm người lái dễ chịu; trong khi đó, đĩa phanh sau đơn có đường kính 245mm với 2 piston được trang bị thêm thanh tuỳ chỉnh. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS được trang bị cho cả hai bánh xe nhằm tăng độ thoải mái cũng như an toàn cho người lái ở tốc độ cao.

Cặp vành 17 inches được thiết kế dạng 3 chấu và sử dụng hợp kim nhẹ để giữ trọng lượng thấp và tăng hiệu suất điều khiển, thắng và khả năng tăng tốc.  Xe sử dụng lốp trước và lốp sau mang thương hiệu 120/60 và 160/60 Pirelli Angel ST.

Ducati Monster 795 ABS hiện đang được trưng bày tại các showroom của Ducati Việt Nam ở Hà Nội và TPHCM, xe có giá bán chính thức là 375,9 triệu đồng.

Ảnh minh họa