Trang chủ »

Thiệp cưới độc và lạ của Cù Trọng Xoay

Thiệp cưới độc và lạ của Cù Trọng Xoay
(Ngày đăng: 05-04-2013 11:44:01)
INFONEWS - Sau khi tổ chức lễ ăn hỏi vào tháng trước, mới đây, Giáo sư Xoay và bà xã đã gửi thiệp mời đám cưới đến bạn bè. Những hình ảnh về thiệp cưới được thiết kế độc đáo vừa rò rỉ trên mạng.

Thiệp cưới gây ấn tượng với người hâm mộ của Cù Trọng Xoay vì những hình ảnh hai vợ chồng anh được vẽ bằng nét của tranh biếm họa khá hài hước. Hình ảnh chú rể ôm đàn, cô dâu tay xách lẵng hoa, cả hai cùng vui vẻ trên cánh đồng bên cạnh những chú cừu và dòng chữ "Lãi rồi" thể hiện khá rõ tính cách hài hước của chủ nhân.

Theo một số bạn bè đã nhận được thiệp cưới của cô dâu chú rể, phần viết lời mời cũng được Giáo sư Xoay chăm chút viết riêng cho từng người, không ai giống ai. 

Bà xã của Giáo sư Xoay từng là sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại của Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô vốn khá quen thuộc với khán giả thường xuyên theo dõi kênh VTV2 của Đài truyền hình Việt Nam khi được giao nhiệm vụ làm chủ một  talkshow lên sóng trực tiếp gần một giờ đồng hồ, lại bàn luận về các vấn đề có tính chính luận, khoa học, xã hội… Từ giữa năm 2008, Hồng Nga chuyển sang công tác ở Đại học FPT.

Thiệp cưới mang phong cách riêng hài huớc của Cù Trọng Xoay và cô dâu Hồng Nga.