• Khám phá
  • Thiết kế nội thất màu xanh cho phòng ngủ thêm phần sang trọng

Thiết kế nội thất màu xanh cho phòng ngủ thêm phần sang trọng

Từ màu xanh nhạt cho tới màu xanh ngọc, các sắc thái của màu xanh đều đem lại tính cách, lịch lãm và dịu mát như không khí mùa hè.

Người dùng sẽ cảm thấy bị ấn tượng khi chiêm ngưỡng những mẫu phòng ngủ màu xanh lóng lánh dưới đây. Sự độc đáo của chúng được mang tới bởi mẹo phối các màu xanh có nhiều loại tương thích cho từng căn phòng và cá tính của khách hàng.

Cùng với Uyên Khang xem qua những mẫu phòng ngủ này nhé.

Màu xanh nước biển và màu xanh lá cây

Phòng ngủ được thiết kế nội thất từ 2 tone màu này mang đến không khí hòa bình và hạnh phúc. Các đồ làm đẹp màu xanh trong phòng cũng mang tới hiệu ứng xanh toàn bộ rõ nét hơn. Sẽ hết sức hoàn hảo Giả sử như trong phòng có một cái sofa giường màu xanh lá cây bên cạnh chiếc tủ sắt quần áo màu xanh đại dương.

Màu xanh và màu cam

Dễ chơi, chỉ cần người dùng kết hợp màu xanh cùng với tẻ nhạt nền khác (ví dụ như màu trắng), tất nhiên sắc xanh yêu quí của người áp dụng sẽ là điểm trội hơn của phòng ngủ. Màu ngọc lam là sự đoàn kết ăn nhập từ màu xanh dương và màu cam. Đây là gam màu chung trong trang hoàng phòng. Khách hàng cũng không nhất thiết phải sử dụng màu xanh cho toàn bộ không gian tường hay đồ vật phía bên trong.

Màu xanh pastel

Màu xanh pastel mang lại vẻ đẹp lãng mạn và thơ ngây cho phòng ngủ của cô nàng. Sắc màu nghỉ dưỡng này cũng trợ giúp phòng ngủ trở nên dễ chịu và chính là nơi sáng dạ để dễ chịu sau cả ngày làm việc cật lực.

Màu xanh lơ và màu nâu

Một bộ ga màu xanh lơ trên cái giường tầng sắt màu nâu sẽ làm phòng ngủ của người sử dụng thêm phần dịu nhẹ. Màu xanh lơ và màu sô-cô-la chính là sự phối hợp sắc màu thường gặp trong tân trang phía bên trong 1 số năm trở lại đây. Sự phối hợp này tạo nên vẻ đẹp tân tiến và lịch lãm cho nhiều căn phòng nhà như phòng khách và cả phòng ngủ.

Màu xanh và màu xám

Màu xanh cũng tương thích tốt đối với màu xám. Trong làm đẹp phòng ngủ, đây chính là quyết định không thể tuyệt vời hơn để xua tan đi chiếc nóng nóng nực của mùa hè.

Màu xanh hoàng thất

Để tăng ánh sáng cho phòng, bạn rất có thể sơn tường trắng, khiến cho cửa kính và sắp đặt căn phòng xanh ở 1 khu vực nhất thiết trong phòng ngủ của bản thân. Không dễ để áp dụng màu xanh đậm hoàng tộc cho phòng ngủ. Nhưng Ví như người sử dụng yêu thích màu này, người áp dụng vẫn khả năng cao sẽ sử dụng nó và biến phòng ngủ của bạn thành một chiếc động chật chội của mình.

Màu xanh hải quân

Màu xanh hải quân khỏe khoắn và tính cách rất hợp lí cho đấng nam nhi. Nghe đâu đó, trang hoàng theo hình học khía cạnh chính là cách thức khiến đặc sắc tính cách của chủ sở hữu của không gian cũng như sự phá bí quyết của làm đẹp phòng ngủ chật hẹp.

Màu xanh da trời

Bằng bí kíp sơn tường màu xanh da trời liên minh đối với áp dụng sàn sản phẩm từ gỗ màu nâu, căn nhà của khách hàng trở thành mát lạnh và gần gũi như trời và đất ngoài thiên nhiên.