• Làm đẹp
  • Thời gian phục hồi của da sau khi lăn kim là bao lâu?

Thời gian phục hồi của da sau khi lăn kim là bao lâu?

Thời gian phục hồi của da sau khi lăn kim là một trong những vấn đề được nhiều người mới bắt đầu ứng dụng phương pháp này tìm hiểu. Bởi, nếu quá nôn nóng mong muốn có được hiệu quả trị sẹo nhanh chóng, lại không để da kịp phục hồi, sẽ khiến da bị tổn thương và chậm có kết quả.Khi tiến hành lăn kim trị sẹo rỗ, kim lăn sẽ tác động và tạo nên những vết thương giả mạo ở trên da, do đó, da cần phải có thời gian để phục hồi sau một đợt trị liệu. Nếu cứ lăn kim liên tục, không để thời gian cho da phục hồi thì sẽ khiến cho da phải chịu tác động mới, có nguy cơ khiến cho các tổn thương giả thành tổn thương thật, để lại những di chứng nặng nề cho da.

Thông thường, làn da sẽ phục hồi nhanh chóng sau khi lăn kim. Hiện tượng viêm da nhẹ sau khi thực hiện liệu trình lăn kim sẽ nhanh chóng giảm dần từ đỏ sang hồng nhạt từ 1-2 ngày, tùy theo cơ địa mỗi người. Bên cạnh hiệu quả lăn kim, chúng ta cũng cần chăm sóc da hiệu quả, cụ thể, ba giờ sau khi điều trị, hoặc chậm nhất là sáng hôm sau, chúng ta nên bảo vệ da với kem chống nắng Screen chỉ số 30 có chứa những khoáng chất tốt cho làn da, giúp da phục hồi nhanh chóng.

Sau khi làn da được phục hồi, chúng ta mới tiến hành lăn kim trị sẹo tiếp theo, đảm bảo cho da luôn được an toàn dưới những tác động của phương pháp lăn kim.