Trang chủ »

Thông số kỹ thuật của dây đai nhựa PET

Thông số kỹ thuật của dây đai nhựa PET
(Ngày đăng: 09-10-2019 16:09:54)
Thông số kỹ thuật của dây đai nhựa PET cung cấp chính xác về quy cách và khả năng chịu lực của loại dây đai nhựa đó giúp bạn nhanh chóng tìm được một giải pháp cho công đoạn đóng gói hiệu quả và thật tiết kiệm.

Thông số kỹ thuật của dây đai nhựa PET

Thông số kỹ thuật của dây đai nhựa PET là gì?

Khái niệm dây đai nhựa PET

Dây đai nhựa PET là một loại sản phẩm tiện lợi dùng để đóng gói hàng, thùng carton hay pallet. Nguyên liệu chính để sản xuất ra loại dây đai này đó chính là nhựa PET.

Trong công nghiệp, dòng sản phẩm này thường được dùng trong khâu đóng gói, niêm phong kiện hàng một cách chắc chắn theo công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Đặc tính của dây đai nhựa PET

Cũng giống như một vài sản phẩm đóng gói khác ví dụ dây đai PP, băng keo dán thì dây đai nhựa PET sỡ hữu những đặc tính vượt trội hơn. Một vài ưu điểm của dòng sản phẩm này có thể kể đến là:

+ Có độ chịu lực căng, có thể chịu được nhiệt độ cao.

+ Độ đàn hồi của loại dây đai Pet này khá cao, có thể cao hơn so với các sản phẩm đóng gói hàng khác.

+ Dây đai nhựa PET có thể siết chặt mà không gây ảnh hưởng tới sản phẩm.

+ Chịu được tác động từ môi trường khá tốt.

+ Thích hợp với hầu hết các loại máy đóng tự động cũng như các dòng máy bán tự động.

+ Có nhiều size cho người sử dụng lựa chọn sản phẩm thích hợp với mình nhất.

Thông số kỹ thuật của dây đai nhựa PET

Thông số kỹ thuật của dây đai nhựa PET chính là những thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này. Thông số kỹ thuật cung cấp chiều dài, chiều rộng, chiều dày và loại lực kéo trung bình cũng như loại lực kéo cao.

Việc nắm thêm thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm này sẽ giúp khách hàng chọn mua đúng loại dây đai nhựa thích hợp cho nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Những lý do nên lựa chọn dây đai PET

+ Tiết kiệm chi phí:

Tiết kiệm chi phí là lý do đầu tiên bạn nên chọn sử dụng dây đai nhựa PET. Theo thực tế, thì nó rẻ hơn ½ so với loại dây đai bằng thép trong khi dây PET có thể dài hơn gấp 6 lần so với dây thép khi ở cùng kích thước.

+ An toàn

Một trong những lý do có thể khiến bạn sẽ lựa chọn dây đại PET qua thông số kỹ thuật của dây đai nhựa PET đó chính là an toàn. Bởi vì sao? Bởi nó có thể giữ 5% sức mạnh và không bị nới lỏng trong một thời gian dài. Nghĩa là khi bạn sử dụng nó để đóng gói sản phẩm đường xa hoặc lâu ngày bạn sẽ chẳng lo lắng nó bị hở gây mất an toàn vào bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó, so với loại dây đai thép, thì dây đai PET được sản xuất không hề có góc cạnh sắt, đều này tránh sự tổn thương của hàng hóa trong quá trình đóng gói hoặc tháo gỡ.

+  Bảo vệ môi trường

Sản phẩm này có tính năng chống ẩm ướt, chống gỉ, chống ăn mòn và không ô nhiễm, cũng vì lẽ đó mà hầu như nó đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường và không bị hạn chế xuất khẩu. Đặc biệt hơn, loại dây đai này có thể được tái chế để sản xuất sợi dây nhựa, do đó hạn chế tình trạng rác thải.

Mua dây đai PET giá rẻ ở đâu

Vừa rồi là những thông tin hữu ích về dây đai PET cũng như thông số kỹ thuật của loại dây đai này để giúp bạn có thể đưa ra phương pháp đóng gói hàng nhanh chóng và tiết kiệm dành cho các doanh nghiệp.

Chúng tôi xin tự giới thiệu với khách hàng đây là một trong những công ty chuyên cung cấp các loại dây đai PET chất lượng hàng đầu Việt Nam. Không những được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại với các loai máy móc thiết bị tiên tiến mà những sản phẩm ở đây còn được nhập khẩu từ các nước công nghiệp hàng đầu. Do đó đến với chúng tôi, bạn sẽ không cần lo lắng mua phải những loại dây đai PET kém chất lượng hay của Trung Quốc gây ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng.