• Công nghệ
  • Thông số nhận biết bóng đèn Duhal công nghệ Led

Thông số nhận biết bóng đèn Duhal công nghệ Led

Bóng đèn Duhal công nghệ Led ngày càng phát triển tại Việt Nam, vì vậy để chọn lựa được sản phẩm tốt các bạn cần biết đến thông số kỹ thuật của đèn.

Thông số kĩ thuật là minh chứng chính xác để đảm bảo được chất lượng của bóng đèn Led Duhal có hoạt động chất lượng tốt và mặt hàng cung cấp là chính hãng. Thông qua việc kiểm tra thông số điện cơ bản mà khách hàng có thể sở hữu cho mình một thiết bị chiếu sáng.

Các thông tin kĩ thuật cơ bản sau sẽ giúp khách hàng nhận diện được mặt hàng bóng đèn duhal mình mua đảm bảo chất lượng.

-      Nếu đó là đèn Led Duhal, sản phẩm sẽ không bị giật trước màn hình camera của điện thoại di động vì linh kiện điện tử chuyển dòng đầy đủ, chắc chắn chuyển dòng điện xoay chiều AC thành dòng điện 1 chiều DC.

-      Để kiểm tra số công suất chiếu sáng của bóng đèn Duhal được ghi trên bóng có đúng với số công suất thực tế thì cần yêu cầu chủ cửa hàng kiểm tra bằng máy đo cơ bản để biết công suất thật.

-      Các linh kiện hỗ trợ hoạt động chiếu sáng cho bóng đèn thường đầy đủ và mới, bao gồm: điện trở, cuộn cảm L, tụ điện, điot bán dẫn, IC ổn dòng, IC quá dòng…

-      Cầu chì hỗ trợ bảo vệ quá dòng, quá áp cho bóng đèn.

Với các thông tin kĩ thuật cơ bản trên khách hàng có thể nhận diện được rằng loại bóng đèn đó đảm bảo chất lượng và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu chiếu sáng như nhà sản xuất đã đề ra.

Khách hàng muốn lựa chọn được một loại bóng đèn Led Duhal chiếu sáng thích hợp cho không gian của mình trước khi mua sản phẩm hãy liên hệ đến nhà phân phối uy tín để nhờ tư vấn và hỗ trợ các thông tin kĩ thuật để có thể mmua đúng mặt hàng cần thiết.

HỖ TRỢ TƯ VẤN SẢN PHẨM BÓNG ĐÈN DUHAL: