• Chia sẻ
  • Thuê xe máy tại Phú Yên đi ăn đặc sản gỏi cá mai Phú Yên

Thuê xe máy tại Phú Yên đi ăn đặc sản gỏi cá mai Phú Yên

Dịch vụ Cho thuê xe máy Tuy Hòa Phú Yên tại Phú Yên đi ăn đặc sản gỏi cá mai Phú Yên của chúng tôi sẽ đưa quý khách đến tham quan, du lịch và thưởng thức đặc sản ở nhiều nơi tại Phú Yên, để được thưởng thức các món ăn đặc sản ngon của miền trung, vùng duyên hải miền trung , như: Bánh xèo hải sản, ốc len xào nước cốt dừa, bánh hỏi lòng heo, sò huyết Ô Loan,... Và hôm nay dịch vụ Cho thuê xe máy Tuy Hòa Phú Yên tại Phú Yên đi ăn đặc sản gỏi cá mai Phú Yên sẽ đưa quý khách thưởng thức một món đặc sản nổi tiếng hơn nữa đó là món gỏi cá mai Phú Yên.

Thuê xe máy tại Phú Yên đi ăn đặc sản gỏi cá mai Phú Yên

 

Đầm Ô Loan nằm ở huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên là vùng đất có nhiều cá mai nhất tại miền Trung. Theo như những người sành ăn, thì cá mai được chế biến ra rất nhiều món ngon nhưng nhất là gỏi. Khi chế biến chỉ cần chọn cá rồi sau đó làm gia vị để ăn kèm gồm: khoảng lon đậu phụng rang, một tô nước chanh vắt sẵn, một chén mắm gừng giã nhỏ keo, một ít rau thơm gồm nhiều loại như húng, ngổ, tía tô, ngò gai, bắp chuối thái nhỏ, chuối chát, cà chua sống, khế… một ít ớt rừng xanh và vài cái bánh tráng nướng.

Nên nhớ, khi ăn thì cá lúc nào cũng phải được bỏ trong một thau đá để giữ lạnh và bảo đảm độ giòn, cứng. Trước khi ăn, thì nên cho cá vào trong tô nước chanh và ngâm độ khoảng vài phút, khi cá trở sang thành màu trắng đục thì tức là cá đã được chín tái, khi ăn thì kèm cá với các loại gia vị mỗi loại một ít bằng cách là bỏ tất cả gia vị vào chén, cũng có thể vắt thêm một ít chanh rồi trộn đều lên. Ăn gỏi cá, rồi uống ly rượu nồng sẽ cho ta có cảm giác ngon lạ miệng và có thêm sinh lực.

Công ty chúng tôi hiện có Cho thuê xe máy Tuy Hòa Phú Yên tại Phú Yên đi ăn đặc sản gỏi cá mai Phú Yên với các loại như sau: xe máy xe số, xe tay ga, từ xe bình dân cho đến xe đời mới đẹp. Dịch vụ của cửa hàng chúng tôi có nhiều ưu điểm rất nổi trội là nhờ có thêm nhiều chính sách ưu đãi dành cho các kháchhàng đến thuê xe dài hạn và các khách hàng đến thuê xe thường xuyên.

Thủ tục thuê xe đơn giản sẽ đảm bảo có thời gian nhanh chóng giúp cho quý khách tiết kiệm được nhiều thời và chi phí

Với kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩnh vực chuyên Cho thuê xe máy Tuy Hòa Phú Yên tại Phú Yên đi ăn đặc sản gỏi cá mai Phú Yên và còn kinh doanh các dịch vụ hỗ trợ cho du lịch tại Phú Yên, Chúng tôi rất tự tin sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất tại Phú Yên .

Hotline: 097.1945.988 / 09.3483.1626.