Trang chủ »

Thùng chở hàng sau xe máy và cách sử dụng

Thùng chở hàng sau xe máy và cách sử dụng
(Ngày đăng: 15-11-2016 11:50:23)
Được thiết kế tiện dụng với nhiều kiểu dáng, màu sắc linh hoạt theo yêu cầu của quý khách hàng, thùng chở hàng sau xe máy được điều chỉnh kích thước phù hợp theo luật giao thông đường bộ, giá thành cạnh tranh so với thị trường.

Thùng chở hàng sau xe máy thường được sử dụng cho loại xe 2 bánh, được phác thảo đẹp, có trọng lượng nhẹ, chịu lực, chịu va đập cao, chống ăn mòn tốt, không bị thấm nước, cách điện tốt, cách nhiệt, độ bền cao, dễ bảo trì và tu bổ.

Sản phẩm này được sử dụng linh hoạt, sử dụng sau xe máy thông dụng, được sử dụng để làm thùng chở hàng cho dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ giặt ủi, phân phối cung cấp các mặt hàng, sử dụng để làm thùng giao thực phẩm tận nơi, sử dụng trong việc vận chuyển Pizza, Sushi, bánh, rau, thịt, cá và nhà hàng...

 

Tất cả các sản phẩm đều được làm bằng thủ công một cách tỉ mỉ nhất. Chúng tôi tự hào là công ty chuyên thiết kế thành công các loại thùng chở hàng, thùng giao hàng thực phẩm với tiêu chuẩn phù hợp quốc tế và yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc.