• Sức khỏe
  • Thuốc An cung ngưu hoàng hoàn phòng và điều trị bệnh Đột quỵ não

Thuốc An cung ngưu hoàng hoàn phòng và điều trị bệnh Đột quỵ não

An cung ngưu hoàng hoàn là một loại thuốc chữa bệnh đã được đăng ký bởi Cục Quản Lý Dược- Bộ Y Tế.

Thuốc được lưu hành tại Việt Nam và được phân phối tạiCÔNG TY TNHH TM-DV-XNK TÂN KHẢI HOÀN,thuốcđược Cục Sở Hữu Trí Tuệ - Bộ Khoa Học Công Nghệ Việt Nam cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu độc quyền số 181158 ngày 13/05/2012 và cho phép các bệnh viện cũng như các bệnh nhân dùng thuốc để cấp cứu và điều trị bệnh tai biến.
 
An cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng là một trong những bài thuốc đông y có nguồn gốc từ đời nhà Thanh do danh y Ngô Cúc Thông sáng chế và được biên soạn trong cuốn “ Ôn bệnh điều biện” được sản xuất Công ty TNHH Dược phẩm Thường Thái Diên An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, tiền thân là Nhà máy chế tạo thuốc Bát lộ quân. Đây là xí nghiệp sản xuất thuốc Đông y thành phẩm lớn nhất vùng Thiểm Bắc, cũng là xí nghiệp sản xuất thuốc duy nhất tại thành phố Diên An.
 
 
 
Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng là bài thuốc bao gồm mười một vị thuốc:Ngưu hoàng nuôi cấy (Vitro cultural calculus bovis): 166.67 mg, Bột sừng trâu cô đặc (Pulvis Cornus Bubali Concentratus): 333.33 mg, Xạ hương (Moschus): 41.67 mg, Trân châu (Margarita): 83.33 mg, Chu sa (Cinnabaris): 166.67 mg, Hùng hoàng (Realgar): 166.67 mg, Hoàng liên (Rhizoma Coptidis): 166.67 mg, Hoàng cầm (Radix Scutellariae): 166.67 mg, Chi tử (Fructus Gardeniae): 166.67 mg, Uất kim (Radix Curcumae): 166.67 mg, Băng phiến (Borneolum syntheticum): 41.67 mg, Tá dược: Mật ong tinh luyện, dầu đậu nành, sáp ong vừa đủ 01 viên hoàn mềm.
 
 
 
An cung ngưu hoàng hoàncó công dụng giảm nhẹ tình trạng bị liệt rõ rệt trên bệnh nhân đột quỵ não và có độc tính thấp ,giúp ngăn ngừa phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đột quỵ não, phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân vứa mới bị tai biến mạch máu não cũng như những bệnh nhân đã bị tai biến mạch máu não - đột quỵ lâu ngày.
 
Bên cạnh đó uống còn có thể giúp chúng ta phòng tránh được nguy cơ đột quỵ một cách hiệu quả, giúp điều trị tai biến mạch máu não (trúng phong, bán thân bất toại, miệng méo xệch, đờm dãi lấp chặt cổ họng, thở khò khè),giúp thanh nhiệt, khai khiếu khu đàm, đối với những bệnh nhân nhiễm độc nặng, sốt cao, hôn mê, co giật như: viêm màng não, viêm não, có tác dụng tốt kèm với các biểu hiện nguy hiểm như: sốt cao hôn mê, co giật...giúp phục hồi di chứng tai biến mạch máu não: Không nói, nói ngọng, nghe nhưng không hiểu, nghe hiểu nhưng không nói được, tiểu tiện không tự chủ do rối loạn cơ tròn…Đặt biệt thuốc có công dụng đặt biệt tốt, hiệu quả trong cấp cứu và điều trị bệnh tai biến.
 
Bạn có thể đến các cửa hàng và nhà thuốc là hệ thống đại lý của CÔNG TY TNHH TM-DV-XNK TÂN KHẢI HOÀN để tìm mua thuốc an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng.
 
Mọi thắc mắc cần được tư vấn rõ ràng hơn về loại thuốc điều trị tai biến này vui lòng liên hệ với công ty Công ty TNHH Tân Khải Hoàn qua địa chỉ: 362/7 Phan Huy Ích, Phường 12, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh hoặc qua số điện thoại 0972 00 55 66 - 028. 62 62 55 99 .