• Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột nhanh gọn nhẹ an toàn cho nguời sử dụng và mọi vật nuôi

Thuốc diệt chuột nhanh gọn nhẹ an toàn cho nguời sử dụng và mọi vật nuôi

Chuột là loài gậm nhắm chuyên đi phá hoại và gây phiền toái cho mọi người, mình cũng vậy cuộc sống mình luôn bị đảo lộn vì chúng. Hằng ngày mình đều dọn dẹp nhà cửa rọn ràn, nhưng tối đến chuột lại kéo vào tha những thứ đồ ăn trong nhà ra ngoài, hay những thức ăn mà chúng mang vào nhà mình ăn và để lại hậu quả cho mình hốt vậy.

 

Nhiều lúc tức lắm nhưng không làm gì được chúng, vì chuột là loài tinh khôn, cho nên việc bắt chúng không dễ chút nào cả. Không chỉ thế chúng lại còn phá hoại những tài liệu quan trọng của mình nữa chớ !.

Như học kì vừa rồi vậy, những ngày đang trong quá trình học bài thi, mình cầm tài liệu  vừa học xong để vào bàn học rồi mình mới lên giường đi ngủ. Những chỉ sáng hôm sáng khi vào bàn học thì chẳng thấy tài liệu đâu nữa và mình lật tung tủ sách mà chẳng thấy đâu.

Không có tài liệu học, nhưng trong lúc đó mình cũng chẳng nghĩ ra là ai đã lấy tài liệu của mình, và đến khi thi xong vài tháng sau mình mới gặp được tài liệu của mình trong một góc tủ nhỏ.

Khi gặp thì mới nghi ngời là chuột vì chỉ có chúng mới phá và  tha sắp tài liệu của mình đi thôi, cũng như những dấu chân mà chúng để lại vậy. Nhưng có thù là mình phải trả, mình chọn thuốc diệt chuột Biorat vì đây được xem như là khắc tinh của những chú chuột vậy.

Với công nghệ hiện đại, thuốc diệt chuột Biorat theo công nghệ vi sinh của CuBa, thuốc diệt chuột Biorat có hiệu quả diệt chuột tới 90%, nhưng với quy trình sản xuất hiện đại nên an toàn cho người sử dụng, cũng như các vật nuôi khác của bạn.

Không như các loại thuốc diệt chuột khác, thuốc diệt chuột Biorat được sản xuất từ lúa hấp chính cho nên có mùi thơm dẫn dụ chuột rất cao. Không chỉ thế khi chúng ăn phải thì không có tác dụng ngay mà phải 3 – 5 ngày mới có tác dụng.

Cho nên có khi mọi người nghĩ rằng thuốc này không có tác dụng, bởi khi nhưng con ăn phải thuốc trong quá trình trở về hang thì chúng là mầm móng lây lan cho những con khác, qua nước tiểu và đường phân giải.