• Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột từ thương hiệu của Đức

Thuốc diệt chuột từ thương hiệu của Đức

Hãng sản xuất thuốc côn trùng đến từ Đức đã rất nổi tiếng trên thế giời, mua thuốc diệt chuột của thương hiệu này sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan của bất kỳ ai, bởi chất lượng và hiệu quả của sản phẩm đã được chứng minh từ thực tế người dùng.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

 

 

Không chỉ tiến sâu vào cung cấp các loại thuốc côn trùng khác cho mọi người, khi nhận ra nhu cầu cấp thiết của mọi người cần có một giải pháp diệt chuột tốt nhất, công ty Bayer đã cho ra đời loại thuốc diệt với chất lượng tốt, có khả năng loại bỏ sự tồn tại của loài gặm nhấm này một cách hiệu quả và vô cùng đơn giản, chỉ với vài bước thực hiện.

Khi nói đến thuốc diệt chuột của Đức, ai cũng sẽ nghĩ ngay đến sản phẩm Storm. Đây là sản phẩm sau một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, nhà sản xuất đã cho ra đời với công dụng chủ yếu là diệt chuột. Với các hoạt chất sinh học tiên tiến có trong thuốc, sản phẩm này không chỉ giúp người dùng diệt trừ chuột một cách nhanh chóng mà cũng rất an toàn.

Để dễ dàng sử dụng và bảo quản, thuốc diệt chuột Storm được sản xuất ra dưới dạng viên, cung cấp ra thị trường với các gói có khối lượng khác nhau, đáp ứng từng nhu cầu sử dụng của mọi người. Khi sử dụng loại thuốc này, rất đơn giản và không mất thời gian gì, chúng ta chỉ việc đặt 1- 2 viên thuốc ở gần hang ổ của chuột hoặc nơi chúng thường kếm ăn.

Với hoạt tính có trong thuốc, chuột sẽ bị thu hút bởi mùi thơm phát ra từ thấy, sau đó sẽ tìm đến và ăn một cách tự nhiên, không có bất cứ nghi ngờ. Sau khi đã trúng phải thuốc, trong vài ngày khi thuốc đã phát huy công dụng của nó, chuột sẽ chết.

Hiện nay giá bán của thuốc diệt chuột Storm được chi làm 3 mức giá với từng sản phẩm được đóng gói khác nhau. Sau đây là bảng giá được phân phối bởi Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn mà mọi người có thể tham khảm để biết thêm:

- Gói 4 viên: 20.000đ

- Gói 20 viên: 50.000đ

- Gói 1kg: 350.000đ

Giá bán trên có thể thay đổi theo từng thời gian và giá cung cấp từ nhà sản xuất.