• Sức khỏe
  • Thuốc diệt côn trùng Optigard AB 100 dạng gen chuyên diệt kiến.

Thuốc diệt côn trùng Optigard AB 100 dạng gen chuyên diệt kiến.

Kiến và một trong những côn trùng ít gây hại về sức khoẻ của con người nhất, nhưng với số lượng đông và nếu làm tổ trong nhà thì đó là là một mối nguy hại lớn đến tài sản và sức khoẻ của cả gia đình bạn. Kiến là một dạng côn trùng nhưng bạn không thể dùng thuốc diệt côn trùng trên thị trường để diệt kiến tận gốc được.

Nếu khi bạn đã gặp vấn đề về kiến, có nghĩa là trong nhà bạn đang thật sự gặp một sự phá hoại từ một tổ kiến. Khi kiến đã làm tố trong nhà thì việc diệt kiến cực kì khó khăn và vất vả nếu như không có loại thuốc diệt côn trùng chuyên diệt kiến.

Vì kiến là loại làm tổ ở sâu trong đất  nên nếu không có các nào diệt được kiến chúa hay tìm cách diệt cả tổ kiến thì chúng vẫn cứ thế mà phát triển. Các loại thuốc diệt côn trùng trên thị trường hiện nay hầu như không có tác dụng với việc diệt kiến diện rộng.  Để diệt kiến tận gốc và chắc chắn thì ta phải sử dụng tới các loại thuốc diệt côn trùng dạng gen.

Thuốc diệt côn trùng dạng gen là loại thuốc mang mầm bệnh lên những con kiến dính phải và truyền bệnh đó theo cấp số nhân. Những con kiến bị mắc bệnh sẽ chết sau một thời gian nhất định vừa đủ để nó lây lan cho cả tổ kiến. Điểm đặc biệt của loại gen là kiến lính không thể phát hiện mầm bệnh của kiến nhiễm bệnh, điều này làm cho việc truyền nhiễm chắc chắn sẽ dính tới cả kiến chúa.

Thuố diệt côn trùng Gel Optigard AB 100  là một trong những loại thuốc diệt kiến tốt nhất hiện nay trên thị trường với giá bạn tham khảo là 850k cho một tuýp gen 30gr.