• Chia sẻ
  • Thuốc diệt muỗi hãy sử dụng khi bạn thực sự hiểu về nó

Thuốc diệt muỗi hãy sử dụng khi bạn thực sự hiểu về nó

Ngộ độc thực phẩm, hàng giả, hàng nhái... Là điều không hề thiếu trên thị trường. Đó không hẳn hoàn toàn do lỗi có người bán hàng mà một phần quan trọng là do người tiêu dùng không tìm hiểu kỹ và kỹ năng phân biệt hàng giả, hàng nhái chưa nhạy bén. Thuốc diệt muỗi cũng thế, Hãy xem kỹ để tránh các hệ lụy không mong muốn nhé.

Trước dịch bệnh zika đang hoành hành khắp nơi khiến không chỉ người dân thu đô mà hầu khắp nơi mọi người đều đổ xô để mua mọi sản phẩm có thể xử lý tất cả những tàn dư dù chỉ là một con muỗi trong nhà cũng không còn. Tuy nhiên, hãy lắng nghe tâm sự của một số người dân xem họ nói gì?

Thuốc diệt muỗi hãy sử dụng khi bạn thực sự hiểu về nó

Chị Nguyễn Ngọc Trinh cùng chồng Đặng Xuân Anh khi đi mua thuốc diệt muỗi có tâm sự: ”Nghe thời sự thấy các căn bệnh sốt rét Nhật Bản của trẻ nhỏ tăng cao đặc biệt là sốt Zika gây teo não lo lắng lắm nên cứ tan sở là phải đi tìm mua ngay các sản phẩm thuốc diệt muỗi, vượt muỗi, miếng dán muỗi, .... Tất cả những gì có thể xử lý muỗi đều tậu về hết cho an tâm.”

Cùng quan điểm, chị Trần Kim Anh (Mễ trì, Hà Nội) cũng cho hay: “Nhà mình trọ ẩm thấp những ngày mưa gió, nắng nôi ở Hà Nội thường xuyên thay đổi khiến lượng muỗi trong nhà không lúc nào ngớt. Dù đi ngủ mắc màn hay dọn dẹp nhà bếp cẩn thận nhưng vẫn không làm sao hết muỗi nên mới nghĩ phải phun thuốc diệt muỗi mới xử lý được.”

Đây chỉ là 2 chia sẻ trong rất nhiều những ý kiến của nhiều người dân thu đô mặc dù họ đều thấy được vai trò của thuốc diệt muỗi nhưng cả 2 chị khi được hỏi cách chọn sản phẩm thuốc diệt muỗi như thế nào? Thì câu trả lời đều rất đơn giản như có nguồn gốc, giá cả hợp lý, cách sử dụng đơn giản là mua. Thực sự nguy hại nếu chỉ quan tâm tới những yếu tố bề nổi của sản phẩm khiến cho nhiều tiểu thương lợi dụng cơ hội mà bán tràn lan các sản phẩm thuốc diệt muỗi trên mạng xã hội, trang website lừa đảo đến cho những người công sở bận rộn.

Vì vậy, chúng tôi rất mong muốn mỗi người hãy bớt chút thời gian cuối tuần cùng đến các siêu thị lớn, các cơ sở y tế, cơ quan có chuyên môn, chọn lựa các trang website lớn có lượt khách hàng truy cập lớn để chọn cho mình sản phẩm thuốc diệt muỗi chất lượng đảm bảo. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn cách sử dụng sản phẩm ra sao, thời gian phụt, các trang bị để bảo vệ cho bản thân và gia đình. Tất cả chỉ có ở những nơi thực sự có kinh nghiệm, kiến thức sâu về sản phẩm. Đừng vì giá rẻ, đừng vì dễ sử dụng mà mắc phải các thủ thuật chiêu bài lừa gạt của kẻ xấu nhé! Hãy làm chủ sức khỏe, gia đình bạn bằng lưu ý đơn giản và hữu ích của chúng tôi.