Tiện dụng hơn với Ổn áp Lioa 10kva

Cũng tương tự các dòng ổn áp khác, ổn áp Lioa 10kva là một thiết bị điện, không sinh ra điện mà làm nhiệm vụ ổn định điện áp, để cấp điện cho các thiết bị tiêu dùng điện.

Sản phẩm được cấu tạo có khe tản nhiệt ở 2 bên làm ổn định nhiệt độ trong hệ thống điện. Cùng với đó là hệ thống bảng điều khiển thiết kế đơn giản gồm: 1 nút bấm chỉ đèn và bảng thông số kỹ thuật chỉ các thông số điện áp.


ổn áp Lioa 10kva có 3 sản phẩm thuộc dòng điện 1 pha gồm có ổn áp SH – 10000, DRI – 10000, DRII – 10000 và thuộc dòng điện 3 pha có ổn áp Lioa 10Kva SH3 – 10k, DR3 – 10k.  Mỗi loại lại phù hợp với các nguồi lưới điện khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Với những ưu điểm như vậy, thiết bị mang đến sự yên tâm khi sử dụng đảm bảo hạn chế tới mức tối đa các sự cố gây cháy nổ, hư hỏng các thiết bị điện cũng như toàn hệ thống điện của bạn.

 

 

Với kiểu dáng đẹp mắt, cùng 2 màu trắng và nâu trang nhã, kích thước nhỏ gọn… sản phẩm là sự lựa chọn phù hợp cho mọi không gian. Đây quả thật là một vật dụng tiiện ích cần thiết trong cuộc sống.

Không nhũng thế, ổn áp Lioa 10kva được trang bị 3 hệ thống bảo vệ quá tải, quá áp, đóng ngắt điện tự động đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

 

Được sản xuất trong quy trình đạt chuẩn quốc tế, thiết bị chạy rất êm, không gây ra tiếng động… mang đến sự dễ chịu, hài lòng cho nhiều khách hàng.

 

Nếu muốn sở hữu ngay ổn áp Lioa 10kva, quý khách hãy liên hệ cho Hoàng Phát. Chúng tôi cam kết luôn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành vô cùng hấp dẫn, giao hàng tận nơi tiết kiệm thời gian chi phí cho khách hàng.