• Làm đẹp
  • Tiến hành lăn kim nhiều có tốt không?

Tiến hành lăn kim nhiều có tốt không?

Phương pháp lăn kim mang đến cho người sử dụng rất nhiều lợi ích như trẻ hóa da tự nhiên, kích thích tái tạo tế bào da, lấp đầy các vết sẹo… Tuy nhiên, nhiều người lại đặt ra câu hỏi, tiến hành lăn kim nhiều có tốt không.lăn kim trị sẹo rỗ là một phương pháp sử dụng một kim lăn với 192 đầu kim sắc nhọn, tác động lên vùng da bị sẹo và tạo nên những vi vết thương ở trên da. Sau khi xuất hiện các vi tổn thương, làn da của chúng ta cần có thời gian để tự chữa và lành, đồng thời, kích thích sự tăng sinh collagen và tái tạo tế bào da để lấp đầy các vết sẹo.


Thông thường, một chu kỳ làm mới lnn da từ việc sản sinh collagen và chữa lành hoàn toàn vết thương mất trung bình 40 ngày. Nếu sử dụng kim lăn Derma roller để trị sẹo, chúng ta cần phải kiên nhẫn và đừng cố gắng đẩy nhanh quá trình tự nhiên này bằng việc lăn quá mức cần thiết, bởi nó có thể khiến cho da bị tổn thương thật và trở nên nặng nề hơn nếu chăm sóc da không hợp lý.


Các chuyên gia đã khuyến cáo chỉ lên sử dụng kim lăn trong trường hợp này 4 – 6 tuần 1 lần là hợp lý. Và không nên tự ý lăn kim để tránh những rủi ro cần thiết trong quá trình lăn kim trị sẹo. Tốt nhất, các bạn nên liên hệ với những địa chỉ spa uy tín để được các chuyên gia thăm khám và đề ra liệu trình lăn kim với số lần điều trị phù hợp.