• Chia sẻ
  • Tiết kiệm điện khi sử dụng đèn pha Led

Tiết kiệm điện khi sử dụng đèn pha Led

Đèn pha Led là giải pháp chiếu sáng hữu hiệu cho mọi không gian khác nhau bởi đèn có nguồn sáng cao, ổn định và chất lượng cùng khả năng tiết kiệm điện, tuổi thọ cao giúp người dùng tiết kiệm được nhiều khoản chi phí trong thời gian dài.

Việc sử dụng 1 thiết bị nào đó như 1 thói quen tưởng như là không dễ dàng, nhưng với đèn pha Led đảm bảo khi sử dụng 1 lần thì những lần sau sẽ trở thành thói quen. Bởi lẽ, khi đó chúng ta đã nhận thấy được ích lợi của nó, nhất là việc tiết kiệm điện.

Đèn pha Led PhilipsBởi lẽ, hiệu quả tiết kiệm điện mà đèn pha Led mang lại nhưng để thật sự là những người tiêu dùng thông minh thì thói quen sử dụng các sản phẩm tiết kiệm điện như đèn pha Led lại đơn giản và rất hiệu quả.

Chỉ cần thay thế các bóng cũ tiêu tốn điện như đèn compact, huỳnh quang.. bằng loại đèn hiện đại thì việc tiết kiệm năng lượng sẽ là việc của tất cả mọi người.

Như chúng ta đã biết, ánh sáng là điều không thể thiếu trong cuộc sống nên việc lắp đặt, lựa chọn thiết bị phù hợp cũng quan trọng không kém. Bởi chỉ 1 chiếc đèn tiết kiệm điện sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Đằng này nhà nhà, người người đều sử dụng thì sẽ là 1 lượng điện khổng lồ được tiết kiệm.

Lượng điện lãng phí trong các thiết bị cũ kỹ có thể thắp sáng cho hàng vạn thôn bản, buôn làng không có ánh sáng, từ đó mang lại bộ mặt nông thôn mới và tiết kiệm ngân sách quốc gia.

Từ lâu người ta đã chứng minh công nghệ chiếu sáng Led trong đèn pha Led tiêu tốn điện năng thấp hơn 30 đến 70% so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống.

Những chiếc đèn thông thường tiêu hao năng lượng gấp 7 lần so với đèn Led, đó là chưa kể cứ thắp 10 giờ 1 ngày bạn sẽ đốt hết 3,6 bóng đèn thường trong vòng 1 năm trong khi đó chỉ mất 1 chiếc đèn loại này.

Sản phẩm có tuổi thọ cao, lên đến 30.000 giờ đến 50.000 giờ. Chính điều này giúp sản phẩm tiết kiệm chi phí rất nhiều cho việc mua sản phẩm, tiền điện, phí lắp đặt…

Bạn có thể lắp đặt đèn pha Led cho nhiều không gian khác nhau hiện nay như pha rọi sân vườn, chiếu sáng công viên, quảng trường, sân bóng đá mini hay chiếu sáng công trường, công trình, các trung tâm vui chơi ngoài trời.

Để được tư vấn, báo giá đầy đủ, chi tiết quý khách hàng vui lòng gọi đến hotline cho chúng tôi để được các chuyên viên hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG