Tiêu chí chọn công ty vận chuyển biển

Tiêu chí nào có thể đánh giá đâu là công ty vận chuyển đường biển uy tín? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp câu trả lời cụ thể, chính xác cho bạn.

Việc ra đời của các công ty vận chuyển hàng hóa hiện nay giúp cho việc lưu thông hàng hóa trong nội địa, khu vực cũng như quốc tế trở nên phát triển. Giữa hàng trăm công ty vận chuyển đường biển bạn không biết nên lựa chọn công ty nào là tốt nhất, đảm bảo an toàn cho mỗi chuyến hàng của bạn? 4 tiêu chí chọn công ty vận chuyển đường biển dưới đây là kinh nghiệm quý báu.

Tiêu chí chọn công ty vận chuyển biển

Công ty vận chuyển đường biển có mức giá tốt

Điều quan trọng nhất khi chọn công ty vận chuyển đó chính là mức giá. Chọn các đơn vị vận tải có mức giá không chỉ tốt mà còn phải niêm yết công khai. Hiện nay, bạn có thể truy cập nhanh chóng vào các website của các đơn vị vận tải để biết mức giá vận chuyển hàng hóa của họ. Có thể công ty sẽ để chế độ “liên hệ trực tiếp” thì bạn có thể gọi điện qua số hotline hiện trên trang web để có thể biết được giá cưới vận tải.

Tuyệt đối không tin vào các vận chuyển đường biển có thông tin giá mập mờ, yêu cầu trực tiếp đến công ty mới cho biết mức giá. Hiện nay, có rất nhiều công ty vận chuyển biển mà bạn có thể lựa chọn, tính cạnh tranh thị trường rất cao. Bạn là khách hàng vậy nên thẳng thắn yêu cầu cho biết giá niêm yết.

Công ty vận chuyển đường biển có dịch vụ chăm sóc khách hàng

Tiêu chí thứ hai tưởng chừng không quan trọng nhưng nó đóng vai trò “lợi th