• Chia sẻ
  • Tiêu chí nổi bật của đèn Led Philips

Tiêu chí nổi bật của đèn Led Philips

Đèn Led Philips nằm trong danh sách sản phẩm chiếu sáng tiêu dùng chất lượng của hãng Philips với các tính năng ưu việt về chất lượng ánh sáng, màu sáng và nguồn nhiệt lượng khi chiếu sáng.

Lựa chọn đèn led Philips chiếu sáng không chỉ thông qua thiết kế mà lựa chọn nguồn sáng thông qua hoạt động chiếu sáng tiết kiệm điện, bảo đảm an toàn nguồn điện cho hoạt động dẫn sáng trong nhu cầu sử dụng chiếu sáng thông qua nguồn năng lượng sử dụng từ nhà sản xuất.
 
Và nguồn sáng chất lượng hay không phụ thuộc vào công nghệ sản xuất sử dụng công thức nào. Riêng với đèn led Philips, nhà sản xuất chú trọng vào nguồn sáng an toàn, hiện đại với công nghệ led tích hợp nhiều tính năng khác nhau.
 
 
Độ quang thông phát sáng là điều kiện ảnh hưởng đến nguồn năng lượng chiếu sáng an toàn, ổn định trong hệ thống điện tiêu thụ phục vụ cho nhu cầu sử dụng năng lượng với mức độ phát sáng hiệu quả, duy trì nguồn sáng lâu dài, tạo nên hiệu quả chiếu sáng chất lượng, an toàn cho hoạt động sử dụng, hạn chế tiêu hao năng lượng và duy trì ổn định độ sáng.
 
Nhiệt độ màu của đèn led Philips đa dạng với các gam màu vàng, trắng ấm và trắng sáng với màu sáng ổn định, có ánh sáng trung thực và gần với màu sáng của quang phổ mặt trời, giải pháp chiếu sáng tự nhiên. Màu sắc đèn led phụ thuộc vào chip led chính vì thế nhiệt độ màu thay đổi khi nhiệt độ chip led thay đổi
 
Nhiệt lượng chiếu sáng của đèn được phân hoá nhờ các vật liệu cách nhiệt và có khả năng hoá giải nhiệt tốt để đèn phát ra ánh sáng không sinh nhiệt, đặc biệt chip led là sản phẩm không tiêu hao nhiệt lượng nhiều mà vẫn đảm bảo độ sáng chất lượng.
 
 
Việc sử dụng nguồn năng lượng từ đèn led phát ra đem đến nguồn năng lượng chiếu sáng êm dịu, dễ chịu. Để đèn có thể hoạt động tốt hơn, quá trình tản nhiệt của đèn là vấn đề cốt lõi của khâu thiết kế.
 
Thông thường, hướng tản nhiệt của đèn Led sẽ được thực hiện như sau: chip sẽ tản nhiệt xuống lớp đế lót, nhiệt thông qua quạt tản nhiệt thoát ra ngoài. Cụ thể hơn, hai mặt truyền dẫn của vật thể chênh lệch nhau 2 độ, công suất của nó là 1w, vật liệu thì giống nhau, nhưng khả năng dẫn nhiệt lại khác nhau. Hệ số dẫn nhiệt càng cao thì khả năng dẫn nhiệt càng mạnh, diện tích tản nhiệt càng lớn, khả năng tản nhiệt càng mạnh.