• Chia sẻ
  • Tìm hiểu chức năng nổi bật của bóng đèn Philips dạng tuýp

Tìm hiểu chức năng nổi bật của bóng đèn Philips dạng tuýp

Với những tính năng nổi bật, đèn Led tuýp Philips 31081 0.6m thuộc dòng sản phẩm bóng đèn Philips đang được nhiều hệ thống chiếu sáng dân dụng chọn lựa và ưu tiên sử dụng.

Ở những không gian có diện tích hạng trung bình như siêu thị, cửa hàng bách hóa, khách sạn, nhà nghỉ,…việc dùng bóng đèn Philips loại hình cầu có phần không đủ đảm bảo ánh sáng hoặc phải mất số lượng bóng đèn nhiều hơn gây rối mắt và lãng phí. Để khắc phục những yếu điểm trên, người ta dùng đèn Led tuýp Philips 31081 0.6m cho không gian chiếu sáng dạng này.

Đèn Led tuýp Philips 31081 0.6m được biết đến với ưu điểm nổi bật có tuổi thọ chiếu sáng tương đối cao lên tới 20 000h(tương đương với 8 năm sử dụng liên tục) khiến người dùng bớt hẳn một khoản chi phí lớn cho việc bảo trì, thay mới, bảo dưỡng hệ thống chiếu sáng phức tạp đã được thiết kế ngầm, giấu đi kỹ lưỡng trong tường nhà hoặc những nới “kín đáo” trên trần nhà, siêu thị, nhà nghỉ,..nhằm đảm bảo tính thẩm mĩ chung của không gian căn phòng.

Cũng giống như hàng loạt bóng đèn Philips khác, đèn Led tuýp Philips 31081 0.6m được thiết kế trên công nghệ điot phát quang hiện đại, tạo được không gian chiếu sáng lâu dài, với nguồn sáng ổn định đảm bảo chất lượng và hiệu suất công việc cũng như những sinh hoạt thường ngày, không làm gián đoạn hay gây khó chịu cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, đèn Led tuýp Philips 31081 0.6m không chứa tia tử ngoại, tia UV, thủy ngân, chì,…nên không gây hại đến sức khỏe người dùng đặc biệt thân thiện với môi trường xung quanh.

Nhờ những đặc điểm ưu việt trên, bóng đèn Philips dạng tuyp đang được nhiều ông chủ, doanh nghiệp với quy mô trung bình tìm đến nhằm tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn.