• Chia sẻ
  • Tìm hiểu sản phẩm bóng đèn Led Philips 9W Myvision

Tìm hiểu sản phẩm bóng đèn Led Philips 9W Myvision

Được tích hợp công nghệ Led Phillips, sản phẩm đèn Led Philips 9W Myvision đã ra đời với nhiều thông số hoạt động được người tiêu dùng ưa chuộng bởi độ tiện lợi mà sản phẩm mang lại.

Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt phù hợp với tất cả các không gian từ rộng rãi đến chật hẹp, từ đơn giản đến cầu kỹ, đòi hỏi tính thẩm mỹ. Từ tất cả những điều đó cho thấy sản phẩm là một sự lựa chọn hợp lý mang chất lượng ánh sáng khỏi phải bàn cãi mà độ bền sản phẩm cao, tiết kiệm đáng kể chi phí cho hệ thống chiếu sáng.

Bóng đèn Led Philips 9W Myvision được thiết kế mang nhiều đặc tính nổi trội. Bóng đèn có cấu tạo với ba phần: đui đèn sử dụng đui E27 phổ biến, đơn giản trong sử dụng; lõi đèn từ nhiều sợi đốt trong se lại; thân đèn thiết kế hình bầu tròn với vỏ đèn từ thủy tinh cứng cáp được phủ bột tán quang cho ra ánh sáng Led cực kỳ bền màu, tinh tế và sang trọng, đặc biệt bề ngoài đèn mang độ thẩm mỹ cao, sáng tạo. Bóng đèn Led Philips cho hiệu suất phát quang cao đến 89 lm/W với công suất 9W giúp tiết kiệm tối đa đến 85% điện năng.

Hơn thế, sản phẩm còn đạt được nhiều ưu điểm mà người tiêu dùng tin cậy và chọn mua. Bóng đèn chiếu ánh sáng trắng với chỉ số màu 6500K cho ánh sáng tự nhiên như sắc trắng ban ngày mà không bị giật, không gây mờ, ánh sáng không đứt khúc. Kéo theo đó, sản phẩm chiếu sáng với tuổi thọ cao đến 25 năm sáng và chất lượng sáng có độ bền cao, sáng ngay sau khi bật công tắt. Lại thêm bóng đèn được chứng nhận đạt tiêu chuẩn RoSH không chứa hóa chất độc hại an toàn cho người tiêu dùng, sản phẩm không sinh nhiệt trong quá trình làm việc hạn chế đáng kể cháy nổ.