• Doanh nghiệp
  • Tìm hiểu về các sản phẩm sơn lót của Jotun

Tìm hiểu về các sản phẩm sơn lót của Jotun

Tìm hiểu về các sản phẩm sơn lót của Jotun bao gồm những loại sơn gì, cho sơn ngoại thất và sơn nội thất, cũng như sơn lót có tác dụng gì, hỗ trợ như thế nào cho lớp sơn phủ, đồng thời giá cả của sơn lót jotun ra sao bài viết bên dưới giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất.

Nhiều người trong chúng ta có thể quen thuộc với khái niệm sơn lót nhưng để hiểu rõ sơn lót là gì? Cách sử dụng sơn lót như thế nào thì không phải ai cũng biết. Cùng Sơn Bảy Màu tìm hiểu về sơn lót và các sản phẩm sơn lót Jotun trong bài viết sau đây.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Đại lý sơn Jotun

Sơn lót là gì? Tại sao phải sử dụng sơn lót?

Thực chất, sơn lót là lớp sơn đầu tiên trên bề mặt tường hay bê tông. Sau khi sơn lót, người ta sẽ tiến hành sơn lớp sơn chính phủ bên ngoài. Sơn lót không có tác dụng làm đẹp nhưng được coi như một bước cần thiết để hoàn thiện và bảo vệ cho công trình. Một số công dụng chính của lớp sơn lót có thể kể đến như:

- Tăng độ kết dính giữa lớp sơn phủ với bề mặt tường

- Giúp tường có khả năng chống kiềm tốt hơn

- Lớp sơn lót cũng tăng khả năng chống thấm cho tường hay bề mặt bê tông

- Sử dụng sơn lót sẽ giúp cho lớp sơn phủ bên ngoài bóng mịn, đều màu và màng sơn đẹp hơn.

- Một số loại sơn lót kháng kiềm cao cấp còn có khả năng ngăn chặn nấm mốc, vi khuẩn cũng như các vết bẩn.

Sơn lót chống kiềm Jotun màu trắng đảm bảo lớp sơn phủ phát huy tốt tính năng của nó 

Đặc điểm của sơn lót Jotun:

Không giống như các sản phẩm sơn nước thông thường, sơn lót chỉ có một màu duy nhất là màu trắng. Điều này cũng dễ hiểu thôi bởi nó thực chất chỉ là lớp lót và không để lộ ra bên ngoài. Vậy tại sao lại là màu trắng? Màu trắng là tông màu đơn sắc duy nhất sẽ giúp các màu sắc sơn phủ lên nổi bật hơn.

Một điểm cần chú ý khi sơn lót là bạn phải để cho sơn khô trong khoảng từ 1 – 2 tiếng rồi mới tiếp tục sơn lớp phủ bên ngoài. Một số người không am hiểu về sơn hoặc muốn tiết kiệm chi phí thường bỏ qua việc sơn lót. Tuy nhiên, điều nay đôi khi không mang lại lợi ích mà còn có thể gây hại. Khi không sử dụng sơn lót bề mặt tường sẽ không bằng phẳng, bạn sẽ phải dùng nhiều sơn phủ hơn, việc này sẽ gây tổn hại về kinh tế hơn so với việc bạn sử dụng kết hợp cả sơn lót và sơn phủ. Không sử dụng sơn lót cũng góp phần làm giảm tuổi thọ cho các công trình, khả năng kháng khuẩn, chống bẩn cũng vì thế mà giảm đi rõ rệt.

Một trong những loại sơn lót của Jotun Ultra Primer cho ngoại thất

Sơn lót Jotun có sản phẩm nào:

Đứng trên khía cạnh là nhà cung cấp giải pháp sơn tổng thể, các sản phẩm sơn lót của Jotun cũng luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về cả chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Cùng điểm qua một số sản phẩm sơn lót nổi bật của Jotun sau đây:

- Sơn lót dành cho ngoại thất Jotun Jotashield Primer

- Sơn lót dành cho ngoại thất Jotun Ultra Primer

- Sơn lót Jotun Essence (dùng được cho cả nội thất và ngoại thất)

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm sơn Jotun cũng như bảng màu sơn jotun essence, ultra primer hay jotashield, khách hàng có thể ghé thăm website của Sơn Bảy Màu và tìm kiếm, ví dụ như: bảng màu sơn jotun essence …

SONBAYMAU.COM