• Làm đẹp
  • Tìm hiểu về quy trình căng da mặt không cần phẫu thuật

Tìm hiểu về quy trình căng da mặt không cần phẫu thuật

Tuy phương pháp căng da mặt không cần phẫu là một phương pháp có qui trình thực hiện tương đối nhanh gọn và đơn giản, những nó đòi hỏi sự chính xác và tỉ mỉ rất cao.

Tìm hiểu về quy trình căng da mặt không cần phẫu thuật

 

Có hai lựa chọn cho việc căng da mặt không cần phẫu thuật chính là dùng chỉ và tiêm chất làm đầy. Đối với phương pháp dùng chỉ, bác sĩ sẽ dùng một lớp chỉ (có thể là chỉ vàng hoặc chỉ sinh học) để luồn vào dưới da mặt, lớp chỉ ấy sẽ có tác dụng nâng lớp da nhăn chảy xệ lên, trả lại cho gương mặt vẻ tươi tắn và căng mịn. Cũng với tác dụng như thế, phương pháp tiêm chất làm đầy chỉ khác ở chỗ chất liệu mà bác sĩ sử dụng ở đây không phải là chỉ mà là một loại chất có thành phần tự nhiên từ da, nên tương đối an toàn cho người sử dụng.

Dù có thể an tâm về sự an toàn mà những phương pháp này mang lại, tuy nhiên, dù không cần phẫu thuật nhưng việc làm đẹp này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Do đó, luôn cần phải có và buộc phải tuân theo một qui trình cụ thể và rõ ràng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Thường thì qui trình này gồm có 4 bước.

Đầu tiên, bác sĩ thẫm mĩ sẽ tiến hành xem xét và kiểm tra độ lão hóa, chảy xệ trên da khách hàng, sau đó tiến hành thẫm định và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp cho từng loại da cũng như từng mức độ lão hóa của khách. Bước 2, là bước thử phản ứng của da, khách hàng sẽ được gây tê, sau đó tùy theo phương pháp sử dụng (dùng chỉ hoặc tiêm chất làm đầy) mà bác sĩ sẽ tiến hành thử mức độ phản ứng với thuốc hoặc chất làm đầy để điều chỉnh một cách phù hợp nhất. Bước 3, sau khi đã xác định được độ an toàn của phương pháp trên da, bác sĩ sẽ bắt tay vào việc căng da mặt cho khách hàng một cách chính xác và hoàn hảo nhất. Bước cuối cùng, sau khi đã hoàn thành xong việc phẫu thuật, bác sĩ sẽ dặn dò khách hàng về chế độ chăm sóc cũng như những điều cần tránh để bảo dưỡng làn da sau quá trình căng da mặt.

Với một qui trình cụ thể và chi tiết như vậy, hi vọng sẽ mang đến chất lượng cũng như sự yên tâm cho khách hàng của mình.