Tính năng đặc biệt của đèn pha Led

Đèn pha Led đã không còn xa lạ với người tiêu dùng. Khái niệm về sản phẩm này khi mới lần đầu xuất hiện đã gây ra nhiều bỡ ngỡ với mọi người nhưng qua thời gian chứng minh hiệu quả sử dụng của mình.

Đèn pha Led sử dụng công nghê COB để thiết kế ra thành phẩm. Công nghệ COB cực kỳ hiện đại, kết hợp nhiều chip LED nhỏ trên mạch điện nhờ vậy mà ánh sáng phát ra đều trên từng điểm và màu sắc cũng trung thực hơn.

Ngoài ra, sđèn pha Led có tuổi thọ sử dụng lâu dài lên đến 30.000 giờ chiếu sáng khoảng 6 năm sử dụng. Với một sản phẩm sử dụng điện và có giá thành tốt như vậy thì đây là một sản phẩm xứng đáng với giá tiền và hiệu quả hoạt động của nó.

Đèn pha có lớp vỏ thiết kế từ nguyên liệu nhôm đúc nguyên chất, bên ngoài được phủ một lớp sơn chống oxxy hoá vừa tránh tình trạng ăn mòn của oxy vừa giúp sản phẩm hoạt động tốt hơn trong bất kỳ điều kiện môi trường nào.

 

 

Ngoài ra giữa thân đèn và tấm kính được thiết kế một lớp đệm cao su khiến sản phẩm vững chắc, chống rung, chống sốc và chống va đập.

Đèn pha Led phát sáng nhờ các chip Led và công nghệ bán dẫn. Cách hoạt động của nó khác với cách hoạt động của đèn sợi đốt. Đèn sợi đốt khi gặp nhiệt độ cao sẽ rất dễ đứt bóng và hỏng ngay. Cách hoạt động của nó cũng khác với cách hoạt động của đèn huỳnh quang là sử dụng hơi thuỷ ngân để tăng độ sáng... Sản phẩm đèn pha Led cực kỳ an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm là bước đột phá trong phát minh vừa cải thiện chất lượng ánh sáng vừa bảo vệ sức khoẻ của người dùng. Hiện nay, sản phẩm đang được phân phối bởi công ty Hoàng Phát.