Trang chủ »

Tóc mái đẹp cho phái nữ

Tóc mái đẹp cho phái nữ
(Ngày đăng: 08-02-2019 11:08:18)
Tóc mái là một điểm nhấn làm cho gương mặt của các bạn gái trở nên cuốn hút Tóc mái luôn được ưa chuộng bởi sự đa dạng và thích hợp với mọi độ dài khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn thậm chí không cần phải thay đổi độ dài nhưng vẫn trở nên mới mẻ, sành điệu và cá tính.

Tóc mái ngang Blunt dày

Đây là kiểu tóc quan trọng năm 2012, kiểu tóc này sẽ năng tôn lên những đường nét và vẻ bí ẩn cho gương mặt sẽ biến bạn trở thành cô nàng phá cách nhưng không kém phần sang trọng và thanh lịch.

Tóc mái tròn thập niên 70

Kiểu tóc đưa bạn về thập niên 70, kiểu tóc tạo nên vẻ nữ tính, dịu dàng cũng như che vầng trán rộngcũng như làm nổi bật đôi gò má của bạn.

Tóc mái linh hoạt

Kiểu tóc lệnh dài một bên rất thích hợp với mọi khuôn mặt. Bạn có thể dễ dàng tạo kiểu với các cấu trúc tóc khác nhau từ rối, bóng mượt đến xoăn hay cong gợn sóng mà không làm mất đi sự tinh tế cần thiết. Đặc biệt kiểu tóc này thích hợp cho cả tóc ngắn và dài

Tóc mái nhuộm sành điệu

Một kiểu tóc hot năm 2012, nếu bạn thích mái tóc mình có màu thì hãy khoác lên mái tóc các sắc sáng. Nhuộm nhúng hay nhuộm highlight đều là những gợi ý thú vị dành cho phái đẹp.