Trang chủ »

Tóc nam cho mùa thu đông

Tóc nam cho mùa thu đông
(Ngày đăng: 08-02-2019 18:14:10)
Vào mùa hè, bạn cần design lại mái tóc của mình để chào đón một diện mạo mới

Tóc nam cho mùa thu đông

Tóc buzz

Đây là kiểu tóc thường được những anh chàng quân binh trong quân đội diện: Được cắt bằng máy, ngắn sát đầu và đem lại một vẻ ngoài sạch sẽ nhưng cũng cực kì nam tính.

Với mái tóc này bạn thì chắc chắn không gặp phải bất cứ vấn đề trở ngại nào đối với mùa Hè nóng bức, vì chỉ riêng kiểu tóc của bạn thôi cũng đã đủ mát mẻ hết mùa rồi.

Tóc quiff

Mái tóc này được lấy cảm hứng từ phần tóc bồng bềnh huyền thoại của những tài tử năm 50 như Elvis Presley. Tóc quiff chính là một lựa chọn cực chất cho bạn trong mùa Hè này.

Nếu có nhiều thời gian rảnh trong ngày, bạn có thể sử dụng thêm các sản phẩm cho tóc để tạo kiểu sành điệu. Còn nếu không, chỉ riêng việc nuôi được một kiểu đầu quiff thôi cũng khiến bạn trở nên đắt giá và quyến rũ hơn vào ngày hè rồi.

Tóc mohawk thấp

Không có phần mỏm cao vống lên như những mái đầu mohawk độc đáo bạn vẫn hay thấy trên sân khấu. Kiểu tóc mohawk thấp này được phái mạnh yêu thời trang gợi cảm hứng từ chính danh thủ Beckham.

Tóc được chia ngôi gọn gàng và vuốt ngược lên tạo phần mỏm tóc mềm mại lôi cuốn và cực kì lãng mạn.

Tóc cắt crew

Kiểu tóc này được các anh chàng sinh viên của Ivy League danh tiếng đã tạo ra thời trang với mái tóc cắt crew của mình.

Đây là một kiểu tóc dễ học theo với phần tóc gáy và hai bên được cắt ngắn, còn phần mái trước thì được để dài vừa phải dành cho những dịp quan trọng các chàng có thể xịt keo vuốt lên trên.