Trang chủ »

Tóc ngang vai cho mùa thu đông

Tóc ngang vai cho mùa thu đông
(Ngày đăng: 08-02-2019 18:16:23)
Các kiểu tóc ngang vai có ưu điểm không quá dài cũng không quá ngắn, đặc biệt thích hợp cho thời tiết mùa thua đông.

1. Tóc ngang vai buông xõa tự nhiên

Là một kiểu tóc cổ điển chưa bao giờ lỗi mốt này thích hợp cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi, mọi khuôn mặt và mọi chất liệu tóc khác nhau từ tóc thẳng đến tóc xoăn, vv....Bạn nên sấy khô tóc trước khi thực hiện kiểu tóc này.

 Tóc ngang vai cho mùa thu đông

2. Tóc ngắn ngang vai mái bằng

Kiểu tóc ngang vai mái bằng này phù hợp với những ai có khuôn mặt dài, những người có mái tóc thẳng tự nhiên. Kiểu tóc cổ điển này giúp bạn trông nhẹ nhàng và cực kì nữ tính. Khi muốn làm mới bản thân, bạn chỉ cần buộc đuôi ngựa lên là bạn đã có một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ và trẻ trung.


Để giữ cho phần tóc mái được đều và đẹp, sau khi gội đầu bạn hãy cuốn lô vào tóc mái để giúp phần tóc này tạo được nếp đẹp nhất. Bạn cũng có thể làm tương tự với phần duôi tóc để thêm vẻ bồng bềnh như búp bê.

3. Tóc xoăn lệch vai

Kiểu tóc này thích hợp để bạn đi dự các sự kiện, các bữa tiệc,.... Kiểu tóc này cũng tương đối dễ thực hiện và bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà. Quan trọng hơn là kiểu tóc này có thể phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt đấy bạn nhé.

 

4. Tóc ngang vai tỉa tầng

Kiểu tóc này phù hợp với những người có khuôn mặt tròn hoặc hình bầu dục.

Phần tóc mái hơi xòe ra giúp bạn tạo độ mở cho khuôn mặt còn phần tóc dài hơi ôm sát ở cằm lại giúp khuôn mặt bạn trông gọn gàng và thanh thoát hơn