Trang chủ »

Tóc tết điệu đà với sao Hollywood

Tóc tết điệu đà với sao Hollywood
(Ngày đăng: 31-08-2013 04:22:52)
Các ngôi sao Hollywood luôn biết cách tạo cho mình những nét tươi trẻ, quyến rũ nhờ việc nâng tầm kiểu tóc tết quen thuộc lên 1 đẳng cấp mới. Từ kiểu tết búi cao sang, cầu kỳ đòi hỏi những chi tiết cực khó cho đến kiểu tóc tết xương cá lệch mềm mại, duyên dáng đều được các Sao vận dụng thành công. Chúng ta cùng nhìn ngắm các kiểu tóc tết của sao nhé.

Tóc tết búi thấp

Có thể đây là kiểu tóc phức tạp và khó thực hiện nhất. Hãy nhìn những lọn tóc tết trau chuốt từ đỉnh đầu và phần mái được búi phồng tuyệt đẹp của Jennifer Lawrence, Nicole Kidman sẽ khiến bạn phải trầm trồ đấy.

Tinh tế với phần tóc bện được búi thấp, Jennifer Lawrence chọn những dải băng kim tuyến làm lấp lánh thêm mái tóc nâu vàng óng mượt của mình.

 

Tuyệt vời là những gì để nói đến kiểu tóc tết búi đẳng cấp này của Nicole Kidman. Những mối tết siêu mỏng, nhỏ và tinh tế phủ lên phần tóc búi phồng khiến người đẹp thêm rạng ngời. 

Tết lệch xương cá

Kiểu tóc tết lệch này rất dễ làm. Chỉ cần các bạn chia đuôi tóc thành hai phần bằng nhau (A và B). Lấy 1 lọn tóc ở phía ngoài phần A vắt qua chung với phần B.Sau đó lại lấy tóc ở phần B vắt qua phần A.. Cùng xem sao biến tấu với tóc tết lệch xương cá nhé.

 

Kim siêu vòng 3 cực thanh lịch nhờ tóc tết xương cá lệch quyến rũ. Phần mái thả xõa hoặc hớt cao che nhược điểm gương mặt dài của cô.

Whitney Port tết lệch phồng tự do với phần mái dài và bóng mượt.

Miley Cyrus ngọt ngào và nữ tính với tóc tết lệch.