Tời nâng hàng dây cáp Hàn Quốc

Tời nâng hàng là thiết bị nâng hàng được ứng dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường, với hệ thống thiết kế dựa theo hệ thông ròng rọc có thể dễ dàng nâng hàng và vận chuyện theo chiều ngang hay dọc điều được.

Tời nâng hàng là là một hệ thống thiết bị giúp nâng các nguyên liệu, vật liệu, hàng hoá,... một cách dễ dàng nhờ vào hệ thống dây cáp chắc chắn. tời nâng hàng điện Hàn Quốc đồng hồ có khả năng nang được các loại vật liệu nặng trên dưới vài tấn nếu là tời nâng hàng cỡ nhỏ và lên tới vài chục tấn với loại tờ cao. Với hệ thống tời nâng hàng những công việc như vận chuyển cát, xi măng, gạch, sắt vụn,... lên cao chỉ là chuyện đơn giản.

Tời nâng hàng

Công Ty TNHH QVSG doanh nghiệp nhập khẩu, phân phối các sản phẩm Cấu trúc, tời nâng hàng, Thiet bi nang hàng đầu tại thị trường Sài Gòn, được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin trưởng hợp tác

Đặc điểm: Tời nâng hàng đồng bộ là thiết bị nâng đồng bộ bao gồm cả thiết bị nâng và thiết bị di chuyển thành một khối hoàn chỉnh tạo thành một hệ thống ổn định nên chống được lực kéo ngang hoặc nghiêng. Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cho cho việc vận chuyển và lắp đặt.

+ Tời nâng hàng điện có thể cuốn được lượng cáp lớn lên đến 100m, nâng tải trọng lớn lên đến 150 tấn hoặc chiều cao nâng lớn.

+ Tời nâng hàng điện đồng bộ được thiết kế nhiều chủng loại khác nhau như: loại một đầm; loại hai dầm; loại một tốc độ; loại hai tốc độ... phù hợp với nhiều kiểu thiết kế chế tạo và không gian lắp đặt của từng kiểu công trình.

+ Tốc độ chậm dùng để điều chỉnh vật nâng vào vị trí lắp đặt 1 cách chính xác còn tốc độ nhanh nhằm rút ngắn thời gian trong một chu kỳ làm việc, nâng cao năng suất sử dụng.

+ Phanh  đuôi điện từ nằm ở đuôi động cơ, lắp ráp nhỏ gọn, an toàn và kiểu dáng công nghiệp hiện đại.

Thông số Sản Phẩm

Dòng sản phẩm     Tời nâng hàng chạy điện đồng bộ

Kiểu loại     Tời nâng hàng cáp (Electric Wire Rope Hoist.

Tải trọng nâng     0,5 - 150 tấn

Điện áp     3pha, 380V, 50 Hz

Xuất xứ     KG - Bando Hoist - Hàn Quốc.