• Làm đẹp
  • Tôi tự hào về vẻ đẹp của mẹ tôi

Tôi tự hào về vẻ đẹp của mẹ tôi

Mẹ tôi chính xác là 1 quý bà lịch thiệp, và đầy xinh đẹp. Thật ra mới dạo gần đây mẹ tôi mới thay đổi như vậy thôi. Trước đây, mẹ tôi quá bận bịu với việc nhà, nhưng từ khi bố đưa mẹ đi căng da mặt không cần phẫu thuật, mọi thứ thay đổi.

 

Tất cả như được rắc thêm vàng vào vậy. Ý tôi là sự lấp lánh, sự tuyệt diệu. Biết tại sao tôi lại nói vậy không ? Vậy hãy thử nghe câu chuyện của tôi. Tôi, 1 đứa con trai 18 tuổi, vừa bước vào cánh cửa trường đại học. Nhà tôi có chút của ăn của để, cũng chẳng nói quá khi nói nhà tôi khá giả. Bố tôi làm sếp 1 công ty văn phòng phẩm, làm sếp nhưng bố lại cực kì tâm lý (trừ những lúc bố tôi hơi cục tính ra, và những lúc nổi cáu với tôi nữa). Bố thuộc dạng 1 người đàn ông hoàn hảo, yêu thương vợ con, và hết lòng chăm chút, xây dựng sự nghiệp, không ngừng mở rộng.

Nói thật chứ, xung quanh bố là 1 loạt mĩ nữ, nhưng bố thì vẫn thích tuyển người lớn tuổi có kinh nghiệm hơn. Bố vẫn yêu vợ và vun đắp tổ ấm. Một mẫu người đàn ông hoàn hảo đúng không. Mẹ thì tiêu biểu người phụ nữ của gia đình. Mẹ học sư phạm tiểu học, nhưng lấy bố mẹ quyết định ở nhà. Thời gian lấy đi của mẹ tuổi trẻ. Mẹ không còn tự tin về vẻ ngoài của mình nữa. Mẹ lo lắng trước mỗi nếp nhăn.

Bố đã dành tặng mẹ sự bất ngờ: căng da mặt không cần phẫu thuật! Một phép màu kì diệu ! Chỉ với chỉ sinh học hoặc 1 thứ chất gì đó tương tự chất dưới da, bác sĩ có thể biến khuôn mặt 1 người phụ nữ 50 tuổi thành ba mươi mấy tuổi. Tôi vẫn chưa thể hết ngạc nhiên với người mẹ 50 của mình. Phương pháp an toàn, không gây sẹo như thế, sao mẹ lại không làm sớm nhỉ ? Có những lúc lỡ bus (bố chưa mua xe vì sợ tôi mắc thói đua đòi), mẹ lái ô tô đưa tôi đi, bạn bè phải ngạc nhiên hỏi đó có phải chị tôi. Cách này quá tuyệt ấy chứ ! Mẹ tự tin hơn gấp vạn lần, bố cũng vui.