• Chia sẻ
  • TOP những thương hiệu máy đóng đai thùng chất lượng

TOP những thương hiệu máy đóng đai thùng chất lượng

Máy đóng đai thùng là một thiết bị không thể thiếu trong khâu đóng gói hàng hóa, sản phẩm trước khi lưu trữ và vận chuyển. Đây được coi là một giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp trong khâu đóng gói hàng hóa.

Trong một quy trình đóng gói hàng hóa, kiện hàng hay các thùng carton hiện đại thì không thể thiếu loại máy đóng đai thùng. Máy đóng đai thùng giúp tăng năng suất làm việc, hoạt động ổn định và tiết kiệm rất nhiều chi phí sản xuất cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy đóng đai thùng nhưng chưa biết loại nào tốt thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Bài viết chia sẻ đến bạn top những thương hiệu máy đóng đai thùng chất lượng. Tham khảo nhé.

TOP những thương hiệu máy đóng đai thùng chất lượng

Máy đóng đai thùng là gì?

Máy đóng đai thùng là 1 thiết bị được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công dụng giúp đóng gói các kiện hàng, thùng hàng, thùng carton. Máy đóng đai thùng là công đoạn cuối cùng được sử dụng để sản xuất hoặc lưu trữ 1 sản phẩm.

Có 2 loại máy đóng đai thùng đó chính là máy đóng đai tự động và máy đóng đai thùng thủ công. Trong đó máy đóng đai thùng thủ công thích hợp với những loại thùng hàng, kiện hàng có  nhiều kích cỡ khác nhau, không xác định được. Còn máy đóng đai thùng tự động thích hợp với những loại thùng có cùng 1 kích thước. Máy hoạt động hoàn toàn tự động và không cần sự điều khiển của con người.

Hiện nay người ta ưu tiện chọn loại máy đóng thùng tự động hơn cả bởi vì loại máy này có năng suất hoạt động rất cao, lại giúp đóng đai thùng hàng một cách nhanh chóng và chắc chắn. Giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức cũng như các loại chi phí thuê nhân công, chi phí thay thế các dây đai bị lỗi trong quá trình đóng đai.

Những thương hiệu máy đóng đai thùng chất lượng

Có rất nhiều loại máy đóng đai thùng đa dạng các kích cỡ, công dụng và đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Dưới đây là một số thương hiệu mà bạn có thể tham khảo.

Strapack Japan

Thương hiệu Strapack Japan  là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu ở Nhật Bản. Thương hiệu này chuyên sản xuất các dòng máy đóng đai thùng chất lượng nổi tiếng nhất thế giới. Với nhiều năm hoạt động, Strapack Japan không những làm cho các doanh nghiệp trong nước tin dùng mà còn được các nước châu Á chọn lựa.

Cũng giống như một số máy đóng đai thùng khác, công dụng chủ  yếu của loại máy đến từ thương hiệu này đó chính là đóng đai các kiện hàng, thùng carton một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ưu điểm của chúng có thể kể đến như là chạy ổn định, nhẹ, không gây ồn cũng như tốc độ đóng đai một cách nhanh chóng và dễ dàng điều chỉnh. Chúng cũng có nhiều mẫu mã khác nhau với những tính năng và phân loại thùng phù hợp. Do đó doanh nghiệp có thể chọn loại máy đóng đai đáp ứng những nhu cầu của mình.

Chali

Đến từ đất nước Đài Loan, máy đóng đai thùng thương hiệu Chali đáp ứng những nhu cầu thiết thực của các doanh nghiệp khi mua. Máy hoạt động ổn định giúp việc đóng đai hàng hóa, thùng carton trở nên nhanh chóng và hiệu quả với thời gian nhanh nhất. Đảm bảo các kiện hàng được vận chuyển đúng thời hạn.

Ưu điểm của dòng máy này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, trong mỗi sản phẩm đều có nhiều tính năng vượt trội như có thể đóng được các loại thùng kích thước lớn hay tốc độ nhanh. Máy cũng có giá cả chi phí khi mua hợp lý, phù hợp với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Macroleague

Macroleague là một trong những thương hiệu được tin dùng về các sản phẩm máy đóng đai thùng đến từ Đài Loan. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, Macroleague luôn đầu tư cho ra đời nhiều mẫu máy đóng đai thùng chất lượng năng suất lớn.

Ưu điểm của máy đóng đai thùng của thương hiệu Macroleague đó chính là đa dạng mẫu mã. Máy cũng được bán với giá cả ở mức giá phù hợp với nhiều nhu cầu của doanh nghiệp khác nhau. Về hoạt động và năng suất của dòng máy này thì không có gì bàn cãi, vân đáp ứng những tiêu chuẩn cần có của các loại máy đóng đai cơ bản.