• Làm đẹp
  • Trẻ đến bất ngờ với căng da mặt không cần phẫu thuật

Trẻ đến bất ngờ với căng da mặt không cần phẫu thuật

Người ta thường nói, quy luật của cuộc đời này, là ai sinh ra rồi cũng phải già đi, chứ không thể trẻ mãi được. Thế nhưng hiện nay, có một hình thức thẩm mỹ được ví như ‘cỗ máy thời gian’, vì có thể đưa người ta ngược lại cả 15 năm so với hiện tại, khuôn mặt trẻ đến bất ngờ.

Trẻ đến bất ngờ với căng da mặt không cần phẫu thuật

 

Vâng, phương pháp mà tôi muốn nói đến chính là căng da mặt không cần phẫu thuật, vừa hiệu quả, vừa an toàn. Nhưng chắc nhiều người còn hoài nghi, trẻ hơn những 15 tuổi ư? Thật không thể tin được. Chính tôi cũng từng không tin, cho đến khi nhìn thấy kết quả từ một người bạn của mẹ.

Mẹ bảo, bác ấy làm cùng công ty, công việc vất vả, phải thức đêm nhiều nên làn da bác ấy lão hóa nhanh hơn so với tuổi thực. Điều đó làm bác ấy cảm thấy tự ti trong những lần giao tiếp với khách hàng. Thế rồi, bác ấy được ai đó giới thiệu sử dụng phương pháp phẫu thuật mà tôi nói ở trên. Khi nghe bác tâm sự dự định đi làm đẹp theo cách ấy, mẹ tôi sợ bác bị “tiền mất tật mang” nên không ngừng hỏi về độ an toàn của nó. Bác không chắc, nhưng bác vẫn quyết định thử.

Và, thật bất ngờ, hơn 1 tháng sau ngày bác tiến hành thẩm mỹ căng da, cả công ty ai cũng phải ngỡ ngàng, có người suýt chút nữa không nhận ra bác luôn, vì bác trẻ quá. Các vết chân chim vùng mắt, các nếp nhăn ở trán, ở má, ở cằm biến mất như chưa từng tồn tại. Cả các nốt tàn nhang cũng được xóa mờ, làn da trở nên căng và mịn màng như hồi bác ở tuổi thanh xuân vậy.

Nghe mẹ kể, tôi bán tin bán ngờ, và chỉ thực sự vỡ òa khi gặp bác. Bác vui lắm, bác bảo, khi nhìn vào gương, phải mất mấy giây để định thần và tin rằng người trong gương là mình. Mẹ hỏi bác hết nhiều tiền không, bác lắc đầu, vì bác sử dụng căng da mặt không cần phẫu thuật bằng Laser Diode nên chi phí chưa tới 10 triệu, vậy là chỉ mất có 1 tháng lương của bác.

Nhìn những gì bác đạt được, tôi thầm nghĩ, nếu sau này bằng tuổi bác, chắc tôi cũng phải học theo bác để kéo tuổi xuân trở về.