• Làm đẹp
  • Trị sẹo bằng cách lăn kim với nhau thai cừu

Trị sẹo bằng cách lăn kim với nhau thai cừu

Với việc tạo nên những vi vết thương giả ở trên da, sau đó, cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho da để tái tạo tế bào da, phương pháp lăn kim đã mang đến cho các chị em phụ nữ một làn da mịn màng và trắng sáng. Một trong nhứng cách được ứng dụng rộng rãi là lăn kim với nhau thai cừu.


Nhau thai cừu là một trong những nguyên liệu làm đẹp được nhiều chuyên gia nghiên cứu, phát triển, đặc biệt, có vai trò rất tốt trong việc phát triển và nuôi dưỡng tế bào da mới , giúp cải thiện sắc tố da, đào thải các tế bào chết, kéo dài tuổi thanh xuân của da và giúp trẻ hóa làn da. Là một sản phẩm chăm sóc da hàng đầu hiện nay, nhau thai cừu là một sản phẩm chăm sóc da không thể thiếu trong quá trình lăn kim trị sẹo rỗ.


Sau khi tiến hành lăn kim làn da sẽ thẩm thấu tinh chất nhau thai cừu một cách nhanh chóng, hiệu quả gấp 1000 lần hơn so với những phương pháp bôi thoa thông thường. Vì vậy, hiệu quả chăm sóc da được tốt hơn, làn da nhanh chóng được phục hồi và lấp đầy các vết sẹo.


Hầu hết, các spa, các cơ sở chăm sóc da hiện nay đều ứng dụng cách lăn kim với nhau thai cừu để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu điều trị sẹo và chăm sóc da của mọi đối tượng khách hàng. Với một mức chi phí hợp lý, tinh chất nhau thai cừu sẽ mang đến cho người sử dụng một làn da như ý nguyện, xóa sẹo vĩnh viễn và làm trắng da lâu dài.