• Làm đẹp
  • Trị sẹo bằng lăn kim có gây thâm da không?

Trị sẹo bằng lăn kim có gây thâm da không?

Nhiều người cho rằng, lăn kim là giải pháp trị sẹo hiệu quả nhưng lại để lại nhiều vết thâm đen do quá trình lăn kim tạo vết thương giả để lại. Đây liệu có phải là nhận định chính xác hay không?

Trị sẹo bằng lăn kim có gây thâm da không?

Nói cụ thể nhất, lăn kim trị sẹo rỗ mang đến hiệu quả cao khi nhanh chóng lấp đầy sẹo và hiển nhiên tính an toàn rất cao khi cơ chế hoạt động khoa học, được thực hiện trên quá trình tự làm lành vết thương hoàn toàn tự nhiên và hiển nhiên, việc để lại vất thâm đen trên da là không thể xảy ra.

Những phương pháp trị sẹo từ thiên nhiên, hoặc cách thực hiện không đúng cách thường để lại nhiều di chứng cho da, thậm chí có nguy cơ khiến cho da bị tổn thương nặng nề, mà vấn đề cơ bản nhất chính là khiến cho da bị thâm. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của da.

Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ là một công nghệ tiên tiến và hiện đại, tận dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da để tạo nên những vi vết thương trên da, không những có thể lấp đầy những vết sẹo trên da, mà không gây ảnh hưởng cho da, không để lại bất kì vết thâm nào trên da. Đặc biệt, ưu điểm lớn nhất của công nghệ lăn kim chính là xóa bỏ nhiều vấn đề trên da như nám da, tàn nhang, những vết thâm do mụn để lại trên da.

Vì vậy, khi sử dụng phương pháp lăn kim trị sẹo, các chị em phụ nữ luôn có được một làn da mịn màng, trắng sáng và tươi trẻ nhất. Các bạn cũng cần chú ý chăm sóc da hiệu quả để giữ cho da luôn được đẹp lâu dài.