• Làm đẹp
  • Triệt lông tận gốc bằng IPL cho chân thon trắng mịn

Triệt lông tận gốc bằng IPL cho chân thon trắng mịn

Có vẻ như lông chân rậm chính là kẻ thù của rất nhiều phái đẹp, nó khiến họ không thể tự tin diện áo váy quần ngắn mỗi ngày. Chính vì thế mà hoạt động triệt lông chân ngày một phổ biến hơn và nhu cầu cũng tăng dần lên.

Triệt lông tận gốc bằng IPL cho chân thon trắng mịn

Đặc biệt với sự xuất hiện của những công nghệ hiện đại, điển hình là IPL thì việc triệt lông uy tín cho đôi chân của chúng ta đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Công nghệ này không chỉ cho phép ta loại bỏ hoàn toàn vùng lông chân, mà còn giúp cho làn da chân trở nên khỏe mạnh và mịn màng hơn sau khi triệt lông, đảm bảo an toàn cao và không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của người triệt lông.

Lông chân nhiều khiến nhiều người cảm thấy tự ti không dám mặc những bộ váy đầm dễ thương, sang trọng. Do đó, tẩy sạch lông chân tận gốc luôn là niềm mong mỏi lớn nhất của nhiều chị em phụ nữ.

Hiện nay, tẩy sạch lông chân tận gốc bằng công nghệ New IPL là một trong những sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo của nhiều chị em phụ nữ. Không chỉ triệt lông vĩnh viễn, New IPL còn mang đến sự thoải mái, không gây đau, rát, cho da trong quá trình trị liệu, cũng không gây tổn thương da, để lại di chứng về sau cho da.

New IPL có nhiều ưu điểm vượt trội như có khả năng tẩy sạch lông chân tận gốc mà không làm tổn thương đến làn da nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ ánh sáng IPL và bước sóng RF. IPL với cường độ cao, từ 500-1500nm, có khả năng đi sâu vào trong da, dùng cường độ mạnh hấp thụ melanin để lông teo nhỏ và tách dần ra khỏi tế bào da, sau đó rơi rụng một cách tự nhiên.Bên cạnh đó, bước sóng RF sẽ giữ tần số ánh sáng ở mức độ an toàn nhất cho da. Công nghệ làm lạnh hiện đại sẽ xử lý tình trạng nóng của ánh sáng. Vì vậy, trong suốt quá trình thực hiện, da luôn được bảo vệ an toàn ở mức tối đa.

Một điều tuyệt vời là công nghệ New IPL có khả năng triệt tiêu những mầm nhú một cách nhanh chóng, ngăn không cho chúng có cơ hội mọc lại và tẩy sạch lông chân tận gốc, triệt tiêu hoàn toàn những chân lông, mầm nhú trên da vì ánh sáng IPL sẽ thâm nhập vào trong da, tiêu diệt  toàn bộ tế bào dinh dưỡng, tạo “hàng rào” vững chắc để ngăn những điều kiện giúp lông phát triển trở lại.

Ngoài ra, New IPL không chỉ tẩy sạch lông chân tận gốc mà còn trị khỏi bệnh viêm nang lông dứt điểm, trả lại là da trắng sáng, mịn màng và săn chắc, sạch lông  vĩnh viễn. Do đó, các chị em phụ nữ có thể tự tin vào đôi chân của mình khi khoác lên mình những bộ váy áo.

Hiện nay, Galaxy Spa là một trong những Spa ứng dụng thành công công nghệ New IPL tẩy sạch lông chân tận gốc. Các bạn có thể đến Galaxy Spa để được tư vấn cụ thể và trải nghiệm những thành công vượt bậc của công nghệ New IPL.