• Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn bằng thảo mộc tại nhà

Triệt lông vĩnh viễn bằng thảo mộc tại nhà

Hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều các phương pháp khác nhau để triệt lông vĩnh viễn. Một trong các phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi tính an toàn cũng như tiết kiệm của nó chính là triệt lông bằng thảo mộc tại nhà. Bài viết ngày hôm nay sẻ chia sẻ đến bạn đọc cách triệt lông bằng thảo mộc tại nhà rất đơn giản.

Triệt lông vĩnh viễn bằng thảo mộc tại nhà

 

Trong khi các phương pháp như waxing, cạo lông hay dùng kem tẩy lông sẽ khiến lông biến mất nhanh chóng, tuy nhiên chúng lại gây ra những đau đớn và tổn thương nặng nề cho da; đồng thời dễ khiến da bị nhiễm khuẩn hay viêm nang lông thì có những phương pháp triệt lông vô cùng an toàn khác. Đó là sử dụng thảo mộc tại nhà để triệt lông.

Triệt lông bằng thảo mộc rất dịu và lành tính, giúp loại bỏ lông an toàn và dặc biệt chúng không hề gây hại hay tổn thương đến da. Khi đắp thảo mộc lên da, các tinh chất từ thảo mộc sẽ ngấm sâu vào da, tới các nang lông và ngăn chặn chất dinh dưỡng được cũng cấp đến chân lông, khiến lông được loại bỏ một cách tự nhiên nhất. Không những thế, nguyên liệu để triệt lông cũng rất dễ tìm, và giá cả lại vô cùng  rẻ.

Nguyên liệu của thảo mộc gồm có: đường đỏ, nước trái cây, chanh, trà hoa cúc và nước lọc. Các bạn tiến hành pha chế thảo mộc như sau:

-         Đun nước lọc cho sôi rồi đổ đường vào, đun đến khi đường nóng chảy.

-         Chanh vắt lấy nước, trộn thêm cũng 1 ít nước trái cây và ½ chén tra hoa cúc. Sau đó, đổ hỗn hợp này vào hồn hợp đường bên trên cho đến khi hỗn hợp sánh mịn.

-         Tiếp theo đó, bắp nồi ra và để hỗn hợp nguội bớt thì có thể sử dụng.

-         Tiến hành việc waxing với hỗn hợp thảo mộc trên, thực hiện liên tục cho đến khi hoàn toàn sạch vùng lông cần triệt.

Phương pháp tẩy lông bằng thảo mộc là cách triệt lông nhanh chóng và hiệu quả, tuy nhiên đây cũng chỉ là phương pháp tạm thời vì sau vài ngày là lông sẽ lại mọc lại. Do đó, để triệt lông vĩnh viễn, bạn nên sử dụng các công nghệ hiện đại để triệt một cách hiệu quả nhất.