• Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn có nguy hiểm không?

Triệt lông vĩnh viễn có nguy hiểm không?

Cũng tùy phương pháp, tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn như thế nào mà sẽ mang lại hiệu quả khác nhau. Hiệu quả có thể triệt lông vĩnh viễn được tốt, hoặc hạn chế và thậm chí là nguy hiểm.

Triệt lông vĩnh viễn có nguy hiểm không?

Vậy, đâu chính là cách phù hợp để triệt lông vĩnh viễn an toàn, không làm ảnh hưởng đến da và sức khỏe? Tốt nhất, tư vấn và thăm khám tình hình rậm lông, tình hình da như thế nào thì mới có thể đảm bảo được hiệu quả an toàn được.

Ví như, da thường cùng tình trạng lông không quá nghiêm trọng, bạn có thể sử dụng cách triệt lông vĩnh viễn bằng vài nguyên liệu tự nhiên tại nhà, vài loại thảo dược với lớp mặt nạ với công thức tự chế hoặc có thể sử dụng phương pháp waxing đơn giản để đảm bảo hiệu quả và an toàn. Ngoài ra, giá triệt lông bằng những cách này cũng không cao, bạn có thể tiết kiệm được kinh tế.

Còn nếu da mỏng, dễ tổn thương hay tình trạng rậm lông dữ dội hơn, chắc chắn rằng những cách như trên sẽ làm da dễ bị bào mòn hơn, không hiệu quả và thậm chí là có thể làm da ngứa ngáy, mẩn đỏ hơn. Do đó, cần nghiêm túc lựa chọn một cách hiện đị hơn, phù hợp hơn để vừa đảm bảo hiệu quả và đảm bảo an toàn cho da nữa các bạn nhé.