Trang chủ »

Triệt lông vĩnh viễn đảm bảo an toàn

Triệt lông vĩnh viễn đảm bảo an toàn
(Ngày đăng: 08-02-2019 10:59:57)
Hầu hết chị em nào muốn đi triệt lông vĩnh viễn điều lo sợ rằng mình sau khi triệt lông có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ hay làn da của mình hay không. Cùng tìm hiểu công nghệ hiện đại về lĩnh vực triệt lông xem những lợi ích từ loại máy này nha.

Hiện nay, hầu hết tất cả địa chỉ psa, trung tâm làm đẹp điều sử dụng các loại máy triệt lông vĩnh viễn nổi tiếng nhất để giúp chị em phụ nữ có thể loại bộ lớp lông xấu xí ra khỏi người mình. Ngoài ra những chiếc máy triệt lông vĩnh viễn này có giúp làm trắng da và không gây tổn hại một tẹo nào lên làn da xinh đẹp của bạn.


Để đạt được hiệu quả triệt lông vĩnh viễn với những vùng da mịn màng, không còn bóng dáng của những sợi lông cứng nhắc nhưng vẫn đạt được yếu tố an toàn, nhiều khách hàng đã tìm tới các Spa được cấp phép hoạt động thẩm mỹ để  thực hiện dịch vụ này. Vậy Spa nào triệt lông đảm bảo? Bạn có thể tham khảo đáp án trả lời tại cho câu hỏi này tại Spa QVSG.

Hướng tới các dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp, đạt chất lượng Quốc tế trong đó có dịch vụ triệt lông, Spa Quốc tế QVSG đã đạt được các tiêu chí về một địa chỉ triệt lông đảm bảo, giúp xua tan nỗi muộn phiền vì cơ thể nhiều violong của các khách hàng:

1. Spa được Bộ Y tế cấp phép hoạt động thẩm mỹ:

Spa nào triệt lông đảm bảo

Spa QVSG là điểm đến triệt lông và làm đẹp số 1 tại Sài Gòn

Tiền thân là Spa QVSG với nhiều dịch vụ chăm sóc da cùng các liệu pháp điều trị Thẩm mỹ Công nghệ cao và là một trong số các Spa đầu tiên tại Hà Nội được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, giữa một thị trường thẩm mỹ đầy sôi động và cả những biến động, Spa QVSG vẫn đứng vững là địa chỉ làm đẹp số 1 tại Hà Nội. Tại đây, mong muốn triệt lông vĩnh viễn và an toàn của các khách hàng sẽ trở nên đơn giản hơn nhờ sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi.

2. Sử dụng máy triệt lông thế hệ mới, nhập khẩu từ nước ngoài:

Luôn theo sát sự phát triển của các công nghệ làm đẹp trên thế giới, Spa QVSG là một trong số ý các cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam sở hữu những loại máy công nghệ cao hiện đại nhất từ Mỹ, Canada, Hàn Quốc,…như: Thermal RF trong điều trị trẻ hóa da, Laser CO2 trong điều trị sẹo hay máy Laser Diode để triệt lông vĩnh viễn.

Triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode khi được ứng dụng tại Spa QVSG đã tạo ra một bước tiến dài trong công nghệ triệt lông. Đây là một phương pháp triệt lông đã được Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận về hiệu quả và độ an toàn trước khi được đưa vào sử dụng.

Do đó, nhờ cơ chế cài đặt thông minh có thể thay đổi tần số ánh sáng phù hợp với mọi loại da và tình trạng lông: đậm – nhạt, mau – thưa, dài – ngắn khác nhau, các vùng lông khác nhau, như: lông chân, tay, lông mặt, lông nách, lông vùng bikini,…đã giúp cho khách hàng nhận được hiệu quả triệt vĩnh viễn. Con đường vận chuyển nước và chất dinh dưỡng tới nang lông sẽ bị triệt tiêu dần dần và hiệu quả cuối cùng là những sợi lông sẽ vĩnh viễn biến mất mà hoàn toàn không ảnh hưởng tới những vùng da bình thường khác.

3. Nhân tố con người vững mạnh: 

Triệt lông vĩnh viễn tại Spa QVSG được thực hiện bởi sự thăm khám và tư vấn cụ thể, trực tiếp cho khách hàng từ các bác sĩ đã có nhiều năm tu nghiệp tại các nước có ngành Thẩm mỹ Công nghệ cao phát triển như: Mỹ, Pháp, Hàn Quốc,…với trình độ chuyên môn cao sẽ xác định cho bạn bước sóng ánh sáng Laser phù hợp để dịch vụ triệt lông phù hợp với từng khách hàng để đạt được hiệu quả cuối cùng – không để lông mọc trở lại.

Bên cạnh đó, những người trực tiếp thực hiện dịch vụ chính là các kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiệt tình và chăm sóc khách hàng chu đáo tại Spa QVSG sẽ giúp bạn có được vùng da mịn màng. Các kỹ thuật viên này đều đã qua đào tạo cơ bản và được tham dự những buổi chuyển giao công nghệ, các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ do Spa tổ chức để mang tới khách hàng sự hài lòng và cảm giác thoải mái trong suốt quá trình diễn ra các liệu trình triệt lông.

Sau khi kết thúc dịch vụ, khách hàng sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ hoặc bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc da tại nhà và dặn dò một số lưu ý như: tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, tránh tắm nước nóng hoặc cào, gãi để triệt lông đang được hiệu quả tối ưu.