Trang chủ »

Triệt lông vĩnh viễn hotdeal giảm giá 50%

Triệt lông vĩnh viễn hotdeal giảm giá 50%
(Ngày đăng: 08-02-2019 22:51:49)
Với vocher triệt lông vĩnh viễn giảm giá tới 50% bạn có thể cùng với người thân hoặc tự bản thân mình tham gia một khoá triệt lông vĩnh viễn với công nghệ IPL. Với công nghệ IPL bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng trên cơ thể của mình vùng nào có lông mọc không vừa ý điều có thể loại bỏ nó một cách hoàn toàn không đau đớn, nhẹ nhàng, êm ái mà nhanh gọn.

Triệt lông vĩnh viễn hotdeal giảm giá 50%

Công nghệ triệt lông IPL là một trong những công nghệ triệt lông hiệu quả cao với khả năng làm cho lông chân, lông tay, hay bất cứ vị trí lông nào trên cơ thể cũng điều không thể mọc lại sau hơn 10 năm. Với cách thức triệt lông vô cùng đơn giản và hiệu quả đó là làm cho nguồn cung cấp chất dinh dưỡng của lông bị tiêu diệt. Với việc chặn đứng khả năng tiếp tế và cung ứng chất dinh dưỡng để phát triển và nuôi dưỡng lông thì không có bất kì sợi lông nào còn có thể mọc nên được sau khi sử dụng công nghệ triệt lông IPL.

Ưu điểm của công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL là dù bạn có lông mọc nhiều hay ít, dù chân lông bạn cứng đầu như thế nào thì vẫn có thể triệt tiêu toàn bỏ trong 1 khoá triệt lông vinh viễn.

Ngoài ra công nghệ triệt lông vĩnh viễn này không làm cho bạn bị đâu hay bỏng da dù bạn. Với cường độ anh sáng mạnh và nhỏ nó có thể triệt tận gốc chân lông nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho việc làn da nhạy cảm của bạn không bị tổn thương hay bỏng rát.

Giá của 1 khoá điều trị triệt lông vĩnh viễn tuỳ vào từng vùng sẽ có giá khác nhau, nhưng với  triệt lông vĩnh viễn hotdeal này bạn sẽ được giảm giá tới 50% giá trị thường ngày mà bạn phải bỏ ra.