Trang chủ »

Triệt lông vĩnh viễn tại QVSG có đảm bảo an toàn ?

Triệt lông vĩnh viễn tại QVSG có đảm bảo an toàn ?
(Ngày đăng: 08-02-2019 10:59:49)
Một câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra cho công ty spa QVSG đó là liệu công ty có đảm bảo an toàn khi triệt lông cho bất cứ chị em phụ nữ nào cũng có thể giúp chị em sạch luôn .

 

triệt lông vĩnh viễn

Ttriệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Diode tại SPA QVSG từ lâu đã được khẳng định là dịch vụ đem lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Trước những băn khoăn của khách hàng về việc SPA QVSG triệt lông vĩnh viễn có đảm bảo không?, chúng tôi tự tin khẳng định luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo cùng chất lượng tối ưu nhất.

Sở hữu làn da đẹp mịn màng luôn là khao khát của những ai thuộc về “một nửa thế giới”. Dù không gây nguy hại cho làn da hay sức khỏe, nhưng những sợi lông mọc vô tổ chức mọi nơi trên cơ thể khiến phái đẹp không khỏi cảm thấy phiền toái, khổ sở. Chưa nhắc đến sự ngần ngại khi phải diện những trang phục gợi cảm…rất nhiều chị em đã phải muối mặt với vùng ria mép, cánh tay hay nách…rậm rì đầy những lông mà chưa kịp xử lý. Tất nhiên, việc nhổ lông, cạo lông hay tẩy lông bằng mỹ phẩm chỉ mang tính chất tạm thời, thậm chí còn gây nên những viêm nhiễm tai hại cho vùng lỗ chân lông.

Triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode – một trong những thành tựu lớn của ngành thẩm mỹ thế giới đang được ứng dụng thành công tại SPA QVSG. Những thông tin bổ ích dưới đây chắc chắn sẽ xua tan nghi ngại: SPA QVSG triệt lông vĩnh viễn có đảm bảo không? của một số chị em.

Là đơn vị có trên 18 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode tại SPA QVSG là kết quả của quá trình tiếp nhận và chuyển giao công nghệ từ các nền thẩm mỹ lớn trên thế giới. Thực hiện triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode tại SPA QVSG đảm bảo các tiêu chí:

- Hiệu quả thẩm mỹ tối ưu: Vùng lông sau điều trị được loại bỏ tới 98%, bao gồm cả gốc chân lông và nguồn dinh dưỡng cung cấp mầm lông mọc lại. Lỗ chân lông sau khi được rút bỏ sợi lông sẽ trở nên se khít, săn chắc hơn nhờ công năng kích thích tăng sinh collagen đến từ năng lượng Laser Diode. Đồng thời, bề mặt da mịn màng, đều màu tự nhiên, không tấy đỏ hay đau đớn trong và sau khi thực hiện.

- Độ an toàn tuyệt đối: Quy trình thực hiện triệt lông vĩnh viễn tại QVSG nằm trong quy trình chuẩn khoa học theo yêu cầu của Bộ Y tế. Khách hàng được thăm khám và kiểm tra tổng thể để loại bỏ mọi trường hợp chống chỉ định trước khi thực hiện. Mặt khác, Laser Diode là công nghệ triệt lông vĩnh viễn đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về việc không gây nguy hại cho làn da, không xâm lấn sâu và rộng sang các vùng mô da lân cận.

Do đó, thực hiện triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode tại QVSG đem lại hiệu quả triệt để chỉ sau 1 liệu trình khoa học duy nhất, mà đặc biệt an toàn cho làn da và sức khỏe. Với kỹ thuật thực hiện chuẩn xác, khéo léo của kỹ thuật viên, cùng thế mạnh về vật lực hiện đại, chi phí cạnh tranh, triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode tại QVSG chắc chắn là giải pháp hoàn hảo cho phái đẹp.