• Chia sẻ
  • Trung tâm Y tế dự phòng TP HCM khuyên dùng thuốc diệt chuột Storm

Trung tâm Y tế dự phòng TP HCM khuyên dùng thuốc diệt chuột Storm

Người dân tại một số vùng tại thành phố Hồ Chí Minh đang kêu trời khi phải chống chọi lại sự tấn công của loài chuột. Những tháng ngày vất vả ấy chỉ kết thúc khi người dân sử dụng thuốc diệt chuột Storm.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Sau một khoảng thời gian “đấu tranh” với lũ chuột, người dân sống ở những vùng ẩm thấp, gần kênh rạch tại thành phố mang tên Bác cuối cùng đã tìm được cách diệt chuột hiệu quả cao khi tìm mua thuốc diệt chuột. Được biết, sở dĩ người dân biết đến thuốc diệt chuột Storm là vì đọc được lời tư vấn từ Trung tâm Y tế dự phòng thành phố Hồ Chí Minh.

Theo khuyến cáo của Trung tâm Y tế dự phòng, thuốc diệt chuột Storm là bã chuột cực kỳ hiệu quả khi có thể diệt chuột với số lượng lớn. Hơn nữa, điểm cộng của sản phẩm này là chỉ với 1 lần ăn mồi, chuột sẽ chết chỉ trong khoảng thời gian là 3-5 ngày. Điểm đặc biệt là ở chỗ, chuột sau khia ăn phải bã Storm sẽ phải tìm đến những nơi có nguồn nước và ánh sáng mặt trời. Tức là người dân sẽ đỡ vất vả hơn trong việc thu gom xác chết của chuột chết.

Chuột dù có nguy hiểm, ranh mãnh đến đâu chăng nữa thì cũng có khắc tinh và thuốc diệt chuột Storm chính là khắc tinh mà loài chuột nào cũng phải phát khiếp. Nếu bất kỳ người dân đang gặp rắc rối với lũ chuột thì đừng ngần ngại mua dùng Storm. Thuốc diệt chuột Storm đã được kiểm chứng chất lượng với mọi người tiêu dùng.