• Làm đẹp
  • Tự lăn kim tại nhà để trị sẹo có an toàn không?

Tự lăn kim tại nhà để trị sẹo có an toàn không?

Thay vì bỏ ra một khoảng chi phí lớn để lăn kim tại các thẩm mỹ viện, hiện nay, để tiết kiệm được chi phí, không ít chị em đã sử dụng phương pháp này ngay tại nhà. Nhưng, liệu rằng cách làm này có mang lại hiệu quả hay không?

 

Hiển nhiên, mỗi cách sẽ có những mặt mạnh và hạn chế khác nhau, lăn kim trị sẹo rỗ tại nhà cũng là một cách hiệu quả nhưng để đảm bảo an toàn hơn thì cần phải nắm được cách sử dụng phù hợp nhất, phải tìm kiếm một số dụng cụ phù hợp.

Thay vì sử dụng phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ tại các địa chỉ thẩm mỹ, có không ít người đã tìm mua kim lăn về và tự tiến hành lăn kim trị sẹo trên chính làn da của mình. Và điều khiến nhiều người lo lắng nhất là tự thực hiện tại nhà có gây đau rát, có ảnh hưởng đến làn da hay không.

Thật ra, vấn đề an toàn luôn được nhiều chị em phụ nữ đặt lên hàng đầu. Và việc tự tiến hành lăn kim trị sẹo rỗ có đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da hay không phụ thuộc rất lớn vào cách thực hiện quá trìn lăn kim trị sẹo cũng như cách chăm sóc da sau khi tiến hành lăn kim.

Nếu thực hiện đúng cách, giữ cho da luôn được khô thoáng, cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho da sẽ giúp cho da luôn được khỏe mạnh, kích thích tái tạo tế bào da. Ngược lại, việc tự lăn kim trị sẹo này sẽ khiến cho làn da của người sử dụng sẽ bị tổn thương nặng nề.

Vì vậy, khi thực hiện lăn kim trị sẹo rỗ tại nhà, các chị em phụ nữ cần phải thực hiện nhẹ nhàng, cẩn thận, đảm bảo không gây kích ứng da, không để lại những di chứng nặng nề cho da.