• Khám phá
  • Tư vấn chọn mua máy cày Kubota cũ

Tư vấn chọn mua máy cày Kubota cũ

Trước hàng loạt những băn khoăn, thắc mắc của bà con nông dân khi chọn mua sản phẩm máy cày nông nghiệp đã qua sử dụng. Để có thể chọn được một chiếc máy cũ mà chất lượng lại không hề dễ dàng chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giúp bà con chọn ra sản phẩm máy cày Kubota cũ mà đảm bảo 100%.

Tư vấn chọn mua máy cày Kubota cũ

Trên thị trường hiện nay mặc dù ngành nông nghiệp Việt Nam đã suy giảm không ít thay vào đó là những khu công nghiệp, nhà máy, công ty, .... Song tính đến nay cả nước vẫn có tới 7ha là ruộng đồng nông nghiệp. Phần lớn bà con vẫn chủ yếu hoạt động dựa trên sức lao động thủ công điều này thực sự không mang lại hiệu quả hơn nữa còn giảm năng suất do chậm thời vụ, tiến độ mà nguyên nhân chủ yếu vẫn là các dòng máy móc nông nghiệp còn quá lạc hậu, chưa biết tận dụng những cải tiến khoa học kỹ thuật vào sản xuất. Lý giải những nguyên nhân trên vẫn nằm ở đời sống người dân lam lũ quanh năm với đồng ruộng điều kiện kinh tế không đủ để sắm chiếc máy cày mới. Vì vậy, lúc này máy cày cũ sẽ là giải pháp tốt nhất cho sản xuất nông nghiệp ở vùng thôn quê. Các hãng được bà con tin dùng có thể kể đến: Hinomoto, Yanmar, Kubota, Iseki, Belarus hay còn gọi là MTZ, John Deere. Tuy nhiên, được tin dùng nhất vẫn phải kể đến dòng máy cày Kubota bởi giá thành hợp lý, độ bền cao và khả năng hoàn thành nhiệm vụ rất tốt. Vậy làm sao để sở hữu dòng sản phẩm này cũ mà lại chất lượng đây?

Các yếu tố cần thiết để đánh giá một chiếc máy cày chất lượng

1. Độ lớn phù hợp với thửa ruộng ở quê không quá lớn cũng như quá nhỏ cái này phụ thuộc vào người mua. Nếu thửa ruộng trũng nước, độ lún cao không nên chọn loại máy quá to kẻo ảnh hưởng đến quá trình di chuyển làm năng suất bừa không cao.

2. Vì là máy cũ nên hãy lựa địa chỉ lớn, có thời gian hoạt động lâu năm cũng như mang đến cho bạn các chính sách bảo dưỡg và bảo hành đầy đủ, tận tình.

3. Lốp xe phải trong tình trạng ổn định không bị mai mòn, hình dạng xe còn nguyên ổn định và liền mạch.

4. Kiểm tra động cơ thông qua mẹo đơn giản bạn chỉ cần cho nó vận hành nếu vẫn có tiếng cạch cạch, cạch cạch chứng tỏ không vấn đề nhưng ngoài âm thanh ấy ra lại có âm thanh lạ, tiếng kêu to bất thường chắc chắn không có lý do nào mà bạn không đổi ngay sang máy khác.

Sau khi kiểm tra toàn bộ các yếu tố trên hãy yêu cầu bộ phận kỹ thuật hướng dẫn cách vận hành và di chuyển máy cày Kubota một cách cẩn thận để có được quá trình sử dụng máy cày hiệu quả. Bằng các thông tin chia sẻ trên đây chúng tôi tin bà con đã có cho mình những thông tin bổ ích giúp quá trình sử dụng sản phẩm dễ dàng cùng chiếc máy cũ Kubota rẻ mà lại bền lâu.