• Doanh nghiệp
  • Tư vấn dùng ổn áp Lioa thích hợp cho khách sạn

Tư vấn dùng ổn áp Lioa thích hợp cho khách sạn

Do sử dụng nhiều loại máy móc cùng lúc, nên công suất điện rất lớn, loại ổn áp Lioa 3 pha là thích hợp nhất trong môi trường làm việc tại khách sạn.

Theo kỹ sư điện Nguyễn Minh Toàn ( một kỹ sư giỏi đang làm việc tại Khách sạn năm sao ở Ninh Bình) cho biết, để đạt hiệu quả tối ưu trong việc sử dụng ổn áp Lioa bảo vệ các thiết bị điện có công suất lớn trong môi trường làm việc khách sạn, anh đã dùng loại ổn áp Lioa 3 pha nhiều năm nay và đem lại kết quả rất tuyệt vời.


Với nguyên lý làm việc của động cơ Servo một chiều, ổn áp Lioa loại 3 pha có khả năng bảo vệ ba trong một: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự động đóng ngắt điện nguồn.

 

 

Do đó, ổn áp Lioa đã giúp các thiết bị máy móc tại Khách sạn như điều hòa hai chiều công suất lớn, hệ thống máy tính làm việc tại cơ quan đầu não của khách sạn, hệ thống máy đếm tiền, máy lạnh, máy đông, máy rửa bát, máy quay thịt,…trong nhà bếp hoạt động ổn định, tiết kiệm điện tối ưu và có khả năng kéo dài tuổi thọ, độ bền.


“Sau hơn hai năm dùng ổn áp Lioa trong khách sạn, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi tại Khách sạn đã không còn phải thường xuyên sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị máy móc do cháy chập như trước nữa. Do đó, chúng tôi cũng tiết kiệm được khoản lớn chi phí thay mới máy móc và khiến khách hàng hài lòng vì không làm gián đoạn các hoạt động hội nghị hội thảo, gala,…cũng như nghỉ ngơi tại khách sạn”, anh Toàn nói thêm.


Như vậy, ổn áp Lioa loại 3 pha có khả năng điều hòa dòng điện ở công suất lớn về mức ổn định là giải pháp thích hợp nhất đối với môi trường làm việc tại Khách sạn hiện nay.