• Chia sẻ
  • Tư vấn khi thiết kế website công ty du lịch Alma

Tư vấn khi thiết kế website công ty du lịch Alma

Với thời đại phát triển và bùng nổ của Internet, không có gì có thể quảng bá hình ảnh của một công ty nhanh chóng bằng một trang web. Bắt nhịp được điều này, công ty du lịch Alma đã cho ra đời một trang web của riêng mình.

Đánh giá chung về trang web của công ty du lịch Alma

Công ty du lịch Alma hướng tới mô hình du lịch còn khá mới ở Việt Nam- “ Mô hình sở hữu kì nghỉ”. Đây là mô hình đã có từ lâu ở nhiều nước phát triển. Sau khi nhìn thấy tìm thấy tiềm năng phát triển của thị trường Việt Nam, công ty du lịch Alma mới chính thức áp dụng và cho triển khai dự án của họ. Khác với nhiều công ty du lịch khác, công ty du lịch Alma hướng tới mô hình du lịch đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và sự tiện nghi tuyệt đối.

Chính vì thế, khi thiết kế trang web, công ty du lịch Alma hướng tới sự sang trọng, trang nhã những vẫn tối giản, tạo cảm giác thân thiện cho khách hàng. Ngay khi tiếp cận trang web, chúng ta có thể nhận thấy những nội dung quan trọng mà công ty du lịch Alma muốn khách hàng tiếp cận nhanh chóng về dễ dàng: Giới thiệu, Alma Resort, Sở hữu kỳ nghỉ, Tin tức, Tuyển dụng.

Để minh hoạ sinh động cho nội dung của trang web, các hình ảnh được sử dụng linh hoạt giúp khách hàng có thêm hình dung về loại hình du lịch đặc biệt của công ty du lịch Alma.

Với lần đầu tiên tiếp cận, trang web mang đến cho khách hàng sự thoải mái và nhẹ nhàng nhưng vẫn rất thu hút.

Tư vấn khi thiết kế website công ty du lịch Alma 

Những điểm mà trang web của công ty du lịch Alma nên lưu ý

Công ty du lịch Alma đã tạo nên một trang web với nhiều tiện ích cho khách hàng những vẫn gửi gắm được hình ảnh thực sự mà công ty đang hướng tới: Một công ty du lịch cung cấp những dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp với đầy đủ những tiện ích đặc biệt.

Tuy nhiên có một số điểm mà trang web của công ty du lịch Alma cần lưu ý:

- Trang web của công ty có quá thông tin giúp khách hàng tiếp cận rõ ràng về mô hình mà công ty đang sở hữu.

- Phần “ Giới thiệu” được đánh giá là quan trọng nhưng trên trang web của công ty, những thông tin liên quan như ban lãnh đạo, năm thành lập.

- Các tin tức chưa được câp nhật thường xuyên giúp khách hàng nắm được tín độ chương trình và các tin tức liên quan.

Một trang web du lịch chất lượng gồm nhứng yếu tố nào?

Để khác phục những nhược điểm trên trang web của mình, công ty du lịch Alma có thể sử dụng công ty thiết kế web. Một trang web du lịch thu hút và đạt chất lượng nếu trang web đó đảm bảo những yếu tố quan trọng sau đây:

- Về thiết kế giao diện đặc trưng của trang web                       

Thiết kế giao diện của trang web chính là công cụ giúp nhận diện thương hiệu của trang web đó so với những trang web khác. Chính vì thế, giao diện cần phải được thiết kế đẹp nhưng vẫn đầy đủ những thông tin để khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng như: Trang chủ, Hoạt động, Dịch vụ,…

- Về phần mô hình giới thiệu

Mô hình giới thiệu hay còn gọi là module giới thiệu. Đây là phần tới đối quan trọng vì có thể giúp đối tác hoặc khách hàng có thể tìm hiểu rõ ràng hơn về công ty và có cái nhìn bao quát về công ty như: phần giới thiệu cơ bản về công ty, phần giới thiệu về lĩnh vực công ty đang hướng tới, các thành tựu nổi bật mà công ty đã đạt được, hệ thống nhân sự của công ty, sứ mệnh và tầm nhìn mà công ty hướng tới.

- Về phần mô hình quản lý các hình thức du lịch

Đây chính là phần thu hút giúp khách hàng có thể quay lại và tìm hiểu thêm về công ty. Chính vì thế, đây là phần mà công ty nên chú trọng phát triển và cần có đầu tư chăm chút. Trong phần này, các nội dung cần chú ý là: hình thức du lịch trong nước và nước ngoài, các nơi mà hình thức du lịch này áp dụng, giá cả và các dịch vụ tiện ích đi kèm. Để mô tả thêm sinh động, chúng ta nên thêm các hình ảnh minh hoạ.

- Về phần mô hình thông tin dịch vụ

Các dịch vụ được cung cấp bởi công ty cũng cần được chú trọng và phát triển để giúp khách hàng có thêm thông tin liên quan đến: dịch vụ làm visa, dịch vụ cho thuê xe, dịch vụ hỗ trợ vé máy bay, tàu hoả,..

- Về phần mô hình quản lý tin tức

Tin tức là kênh thông tin quan trọng giúp khách hàng nắm được những hoạt động thường nhật của công ty. Không những thế, thông quan tin tức, công ty còn có thể quảng bá hình ảnh của công ty.

- Về các mô hình khác

Có nhiều mô hình quan trọng cần được chăm chút không kém như thư viện hình ảnh, bộ đếm thống kê lượng người cần truy cập, hỗ trợ khách hàng, các liên kết ngoài mở rộng, liên hệ,..