• Công nghệ
  • Tư vấn laptop chuyên đồ họa giá rẻ

Tư vấn laptop chuyên đồ họa giá rẻ

Mong muốn tiết kiệm tài chính cho bản thân, việc nhờ tư vấn laptop chuyên đồ họa có mức giá rẻ là cách mà nhiều người tiêu dùng co nhu cầu đang làm.

Tư vấn laptop chuyên đồ họa giá rẻ

Do đòi hỏi khi làm việc liên quan tới đồ họa, mỗi cá nhân buộc phải sở hữu cho mình một chiếc laptop phù hợp. Trên thị trường hiện giờ, các sản phẩm được bán ra ở nhiều cửa hàng chuyên kinh doanh máy tính, số tiền mà người tiêu dùng cần bỏ ra để mua một mẫu laptop đồ họa không hề ít gì. Thế nên, việc tìm kiếm sản phẩm giá rẻ là cách làm an toàn với những ai có điều kiện tài chính eo hẹp.

Những chiếc laptop chuyên đồ họa không phải như bao sản phẩm thông thường khác, nó được biết tới với cấu hình khủng, mạnh mẽ đủ để đáp ứng nhu cầu thực tế của người dùng. Chính yếu tố này đã quyết định đến giá bán của những mẫu laptop này ngoài thị trường. Mong muốn mua được sản phẩm phù hợp điều kiện tài chính hiện có, nhờ tư vấn laptop chuyên đồ họa có giá bán rẻ từ công động người dùng có kinh nghiệm, là cách mà một số người vẫn hay làm.

Mua laptop chuyên đồ họa, bạn không cần cứ hải tìm tới sản phẩm còn mới 100% được nhập khẩu chính ngạch, vì giá bán sẽ rất cao. Nhưng thay vào đó, việc năng lực tài chính còn hạn hẹp thì những chiếc laptop xách tay giá rẻ, có thể là hàng đã qua sử dụng sẽ là sự lựa chọn không tồi chút nào. Bạn vẫn dễ dàng sở hữu cho mình một chiếc laptop khủng, nhưng chi phí lại rất rẻ.

Một vài dòng laptop chuyên đồ họa giá rẻ, phục vụ tốt cho công việc

1. Dell workstation M4600 (Chip core i7)

Chỉ với số tiền bỏ ra chưa tới 15 triệu đồng và tìm tới một vài cửa hàng chuyên máy tính xách tay, bạn đã có thể chọn được một chiếc laptop chuyên đồ họa như Dell workstation M4600 đây. Dù thuộc dòng máy thế hệ cũ, nhưng trong giới kỹ thuật thì M4600 vẫn được nhiều người dùng đánh giá cao.

Được trang bị cấu hình khủng, với core i7, RAM 8GB, màn hình 15.6 inch, card rồi Nvidia Quadro 2GB. Đây quả thực là sự lựa chọn tốt nếu bạn không có đòi hỏi quá nhiều về ngoại hình.

2. HP workstation 8570w

Thêm một dòng laptop chuyên đồ họa giá rẻ khác mà người dùng có thể lựa chọn, đó là HP workstation 8570w. Thuộc dòng máy trạm cao cấp, được những người dùng chuyên nghiệp rất ưa chuộng, 8570w là những gì mà bạn có thể nhắm tới ở thời điểm hiện tại.

Cầu hình tham khảo HP 8570w được bán ở một vài cửa hàng hiện nay: Core i7 3720QM, RAM 8GB, màn hình full HD 15.6 inch, card đồ họa rời Nvidia Quadro 2Gb.

3. Lenovo Thinkpad W530

Mức độ nổi tiếng của dòng Thinkpad vẫn được Lenovo gìn giữ và phát triển sau khi thâu tóm thương hiệu này. Với mẫu laptop W530, nhu cầu sử dụng cho đồ họa chuyên nghiệp của người dùng sẽ không phải là vấn đề.

Cấu hình tham khảo: CPU core i7 3820QM, RAM 16GB, màn hình 15.6 inch full HD IPS, card đồ họa Nvidia Quadro 2GB mạnh mẽ.

Qua nội dung tư vấn laptop chuyên đồ họa với một vài dòng sản phẩm giá rẻ ở trên, nó sẽ là lựa chọn quá tuyệt vời để bạn có thể chọn được một mẫu laptop sử dụng tốt cho công việc, trong khi đó không cần bỏ ra nhiều chi phí để sở hữu nó.