• Chia sẻ
  • Tư vấn mua loa karaoke gia đình chính hãng chất lượng giá rẻ nhất

Tư vấn mua loa karaoke gia đình chính hãng chất lượng giá rẻ nhất

Các dòng loa Karaoke gia đình nhập khẩu chính hãng hiện có trên thị trường bắt đầu của năm mới 2018. Vậy chúng ta nên hiểu như thế nào là dòng loa tốt hát hay, phù hợp nhu cầu phối ghép cho một bộ dàn karaoke gia đình cần có, với điều kiện và khả năng kinh tế.

Các dòng loa Karaoke gia đình nhập khẩu chính hãng hiện có trên thị trường bắt đầu của năm mới 2018. Vậy chúng ta nên hiểu như thế nào là dòng loa tốt hát hay, phù hợp nhu cầu phối ghép cho một bộ dàn karaoke gia đình cần có, với điều kiện và khả năng kinh tế. Tuy nhiên mua loa karaoke ở đâu đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý là một điều kiện nhất định, bởi loa là linh hồn, là một trong những thiết bị quan trọng nhất.

Loa hát karaoke tốt hát hay của dòng loa chính hãng, chất lượng, độ bền cao, sức chịu đựng bền bỉ không chỉ khi sử dụng, vận hành mà còn đáp ứng được môi trường thời tiết nhiệt đới, được đánh giá trên các tiêu chuẩn quốc tế và sự thẩm âm bởi các chuyên gia trong nghề. Khái niệm loa karaoke hay có phần trừu tượng hơn, phụ thuộc vào nhiều yếu tố bởi mỗi dòng loa có đặc trưng riêng, phù hợp với mỗi tai nghe, gu thẩm âm khác nhau của mỗi người. 

Vậy nên, chính chúng ta sẽ là người kiểm nghiệm, đánh giá, lựa chọn chính xác nhất đâu mới là dòng loa hát karaoke hay nhất trong tầm giá, tầm khả năng của mình. Các chuyên viên tư vấn và kỹ thuật âm thanh sẽ đóng vai trò là người hướng dẫn, phân tích chi tiết, cụ thể giữa các dòng sản phẩm với nhau, để khách hàng có lựa chọn chính xác nhất. Tất nhiên, những địa chỉ bán hàng uy tín, kinh nghiệm lâu năm, người bán hàng có tâm và có tầm thì mới đáp ứng giúp bạn, điều mà các cơ sở bán hàng nhỏ lẻ hoặc các siêu thị điện máy cũng chưa làm được.

Hoàng Audio tự hào là nhà phân phối uy tín hàng đầu Việt Nam, cung cấp ra thị trường hàng ngàn cặp loa cao cấp đến từ các hãng, thương hiệu lớn hàng đầu thế giới như BMB, JBL, Bose, 4 – Acoustic, CAVS, DK, HAS,... Và với hơn 25 kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật căn chỉnh, Setup chuyên nghiệp, nhiệt tình phục vụ khách hàng.

Làm thế nào để tìm mua được cặp loa hát karaoke hay nhất, chất lượng tốt, giá thành hợp lý, vừa túi tiền.

Với phòng hát gia đình tương đối nhỏ, dưới 20M2, cần đến cặp loa bass 20cm, công suất 75 – 150W 1 chiếc. Bạn có thể lựa chọn các dòng loa dù giá rẻ hay cao cấp, nhưng quan trọng nhất là hàng chính hãng, cho chất lượng âm thanh tròn vành, chi tiết, êm tai, nghe lâu không mệt và quan trọng là bạn sử dụng bên lâu, không xuống cấp. Như BMB CSN 300SE, Bose 301 seri V, DK B08, JBL KS 308…

Tương tự với không gian lớn hơn hoặc không gian mở, chúng ta sẽ sử dụng tới 2 cặp loa bass 20, 25, 30,… tùy theo. Các Model để chúng ta lựa chọn cũng vô cùng đa dạng, như BMB 310SE, 450SE, JBL KS 310, 312, 4 – Acoustic PCS 110T, 112T, CAVS 525E,… và nhiều sản phẩm khác nữa cho bạn thoải mái lựa chọn tùy theo sở thích, gu âm nhạc, gu thẩm mỹ và điều kiện thực tế tại gia đình.

Ví dụ cho những cấu hình bộ dàn karaoke từ giá rẻ trong tầm giá đến 10 triệu đồng. Bạn có thể lựa chọn cho mình cặp loa hay mà bất kỳ ai cũng có thể mua được, với tầm giá 5 triệu đồng như HAS 308HD, đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và mua sử dụng cho diện tích phòng hát đến 20m2 đảm bảo chất lượng âm thanh hay và giá thành hợp lý nhất.

Cặp loa karaoke gia đình có Giá Niên Yết : 5.500.000 VNĐ - 10%   = 4.950.000 VNĐ -  KM 15% CN = 4.670.000VND

Với cầu hình bộ karaoke gia đình lên tới 15 triệu đồng bạn có thể ứng dụng lựa chọn cho mình cặp lọa HAS 312E nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Hoàng Audio, có công suất lớn hơn, với đường kính 25cm đảm bảo âm thanh mạnh mẽ, tiếng sáng, và rộng rãi cho phòng hát lên tới 25m2. 

Cặp loa karaoke gia đình chất lượng cao HAS 312 có Giá Niên Yết : 6.500.000 VNĐ - 11%   = 5.800.000 VNĐ - KM 15% CN = 5.500.000 VND

Đối với những cấu hình được yêu cầu cao cấp từ trên 30 triệu đồng, bạn có thể được tư vấn các dòng loa có đường kính bass loa từ trên 25cm với các thương hiệu như JBL Ks 310, BMB CSE 310SE nhập khẩu chính hãng có xuất xứ China.

Đặc biệt nhiều khách hàng đang có nhu cầu chuyển hướng sang các bộ dàn karaoke chuyên nghiệp sử dụng thiết bị số thì sản phẩm loa karaoke chuyên nghiệp là những lựa chọn đầu tiên được ưu tiên lựa chọn.

Cặp loa karaoke chuyên nghiệp cho bộ dàn cao cấp có mức Giá Niên Yết : 15.500.000 VNĐ - 15%   = 13.200.000 VNĐ - KM 20% CN = 12,400,000VND

Toàn bộ sản phẩm chính hãng đều phải đúng chuẩn mẫu mã, chất lượng, mô tả như công bố của nhà hãng, có đầy đủ tem, phiếu bảo hành chính hãng, đơn vị cung cấp phải có giấy tờ chứng nhận của nhà hãng ký theo niên độ hàng năm, có địa chỉ trưng bày, thông tin, giá thành sản phẩm công khai, minh bạch.

Hãy đến với địa chỉ uy tín, và tin cậy tại Hà Nội – Tp. Hcm để được tư vấn và trải nghiệm thực tế chất âm của các dòng loa karaoke chính hãng, các bộ dàn ghép bộ cùng amply karaoke một cách chính xác và luôn sẵn sàng chờ đón bạn tại 4 phòng Test - Setup chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Trong năm 2017, chào xuân 2018, chúng tôi có chương trình khuyến mãi tốt nhất cho mọi gia đình có nhu cầu và điều kiện kinh tế hạn hẹp, từ dàn karaoke giá rẻ bình dân đến những bộ dàn cao cấp nhất, với tỷ lệ chiết khấu cao nhất, từ 15% đến 35%. Khẳng định một điều chắc chắn là 100% hàng nhập khẩu chính hãng, hậu mãi luôn tốt nhất.